Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

6 lý do bạn nên chọn Đại học Công nghệ Vạn Xuân

12-04-2019 12:12:00

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đặt tại Thị Xã Cửa Lò – Nghệ An là một trong các trường đầu tiên trên cả nước tiên phong đào tạo chương trình Đại học Chuẩn Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến mới trong công tác giáo dục Đại học, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cấp bách của các Doanh nghiệp Nhật Bản ở các giai đoạn tới.

Là chương trình học tiên tiến, thiết kế theo chuẩn các Trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản nên luôn nhận được sự quan tâm của học sinh, phụ huynh, nhà trường và báo chí qua tâm. 

Nguồn Báo Nghệ An đưa tin

Đúng với những gì báo Nghệ An đưa tin, mô hình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân với 6 lợi thế tiêu biểu như sau:

Ký cam kết bố trí việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường

Sinh viên sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ được ký cam kết bố trí việc làm tại các Doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp ra trường. Việc ký kết này có mặt của 3 bên: Giữa sinh viên và Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân cùng sự chứng thực của Văn phòng công chứng nhà nước.

Lễ ký cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường 

Sinh viên sau Tốt nghiệp: Có trình độ Đại học  - Có Nhật ngữ thành thạo

Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được thiết kế theo chuẩn của các Trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Song song với năng lực chuyên môn, sinh viên còn được trang bị kỹ năng Tiếng Nhật thành thạo cùng tác phong văn hóa, làm việc chuyên nghiệp.

Tham gia kỳ Thực tập từ những năm đầu tiên đến năm thứ 3 sẽ bay sang Nhật Bản thực tập chuyên ngành

Khi theo học chương trình này, ngay từ những năm đầu tiên sinh viên dành ra 2 tháng hè để thực tập, trải nghiệm, làm quen công việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản,

Đến năm thứ 3 Sinh viên sẽ sang Nhật Bản từ 3 tháng đến 1 năm để thực tập chuyên ngành.

CHính vì vậy, sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân được Cộng đồng Doanh nghiệp đánh giá cao, không chỉ có trình độ chuyên môn, thành thảo Nhật ngữ mà còn có kiến thức thực tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 

Sinh viên trước giờ bay sang Nhật Bản thực tập 

 Học tập với giảng viên người Nhật Bản; rèn luyện kỹ năng thực hành, tác phong chuyên nghiệp

Với độ ngũ Cán bộ giảng viên trình độ cao; Tham gia hoạt động đào tạo luôn có sự giám sát, cố vấn, giảng dạy của các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Đảm bảo lộ trình đào tạo bài bản, khắt khe, cung ứng thị trượng nhân lực đầu ra có chất lượng cao

Học bổng đầu vào lên đến 34 triệu; học bổng thường niên nhận hàng kỳ

Nhà trường luôn trải thảm đỏ và tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh có thành tích học tập tốt khi còn là học sinh THPT khi tham gia đăng ký học tại trường. Nhà trường có các gói học bổng giá trị để khuyến khích các em trong quá trình học tập.

Cơ hội trúng tuyển Đại học được nhân đôi khi được xét cùng lúc hai hình thức

Nhà trường có hai hình thức xét tuyển:

-          Xét theo kết quả học tập THPT (Học bạ): Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên.

-          Xét theo kết quả thi THPT quốc gia: Điều kiện xét tuyển: Tổng 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển từ 15 điểm trở lên.

Thí sinh được cùng lúc làm hồ sơ đăng ký cả hai hình thức trên để tăng cơ hội trúng tuyển. Cổng trường Đại học cùng lúc được nhân đôi cơ hội.

Truy cập website: vxut.edu.vn hoặc hotline 0969199722 

Tháng 4 là tháng trọng điểm của việc đăng ký nguyện vọng vào Đại học Cao đẳng của các em học sinh THPT. Việc cân nhắc chọn trường, chọn ngành phù hợp luôn là một bài toán khó khăn không chỉ đối với chính bản thân các em mà còn là nỗi lo lắng của gia đình, nhà trường. Những lợi thế Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang có chính là một trong những gợi ý đúng đắn cho sự lựa chọn giảng đường Đại học trong thời gian này.

Nguồn: Báo Nghệ An