Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - TẬP ĐOÀN FLC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN VỀ THỰC TẬP

12-04-2021 08:30:00

Theo FLC Hạ Long đưa tin: "XUÂN QUA HÈ TỚI - SỨC TRẺ MỚI NGẬP TRÀN(sun) (sunflower). Trong tiết trời cuối xuân mát mẻ, sáng 09/04/2021, FLC Hạ Long vui mừng chào đón các bạn sinh viên từ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân về thực tập tại Công ty. (shrug)Đoàn thực tập sẽ thực tập trong thời gian từ 10/4-10/10 tại Khách sạn. Với mục tiêu "học đi đôi với hành", trong thời gian 6 tháng ở FLC Hạ Long, các thực tập sinh sẽ song song được đào tạo và làm việc luân phiên tại nhiều vị trí và bộ phận khác nhau. (star)Tại buổi gặp mặt sáng nay giữa Công ty và Đoàn thực tập, đại diện BLĐ - ngài Phó tổng quản lý Mr. Vinny đã có những chia sẻ động viên khích lệ tinh thần, chúc các bạn sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. (book)Về phía nhà trường, dẫn đoàn thực tập, thầy giáo Nguyễn Văn Trường gửi lời cảm ơn tới sự chào đón nồng nhiệt, sự sắp xếp chu đáo về công việc và sinh hoạt, đồng thời gửi gắm các bạn sinh viên khi thực tập tại một môi trường chuyên nghiệp như FLC Hạ Long, được dẫn dắt bởi đội ngũ CBQL, CBNV năng động và giàu kinh nghiệm sẽ học hỏi được thật nhiều kiến thức bổ ích. (heart)Với mỗi một sinh viên, thời gian thực tập là có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hy vọng những ngày tháng tại FLC Hạ Long sẽ là những bước đi đầu tiên giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn và tạo nền tảng vững chắc cho các bạn bước đi trong tương lai." 

Toàn cảnh buổi đón tiếp sinh viên thực tập tại tập đoàn FLC 

Theo đó, ngày 09/04/2021, Đoàn thực tập ngành Quản trị khách sạn của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã được bố trí thực tập tại tập đoàn FLC (FLC Hạ Long). Đoàn thực tập bao gồm: giảng viên hướng dẫn Nguyễn Văn Trường - giảng viên Khoa Kinh tế - chuyên ngành Quản trị Khách sạn và đoàn sinh viên ngành Quản trị khách sạn Khóa 9.

Giảng viên hướng dẫn - Th.S Nguyễn Văn Trường - giảng viên Khoa Kinh tế - chuyên ngành Quản trị Khách sạn bàn giao sinh viên thực tập

Buổi đầu, Đoàn đã được tập đoàn FLC đón tiếp chu đáo, nhiệt tình với tinh thần hoan nghênh, chào đón sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. 

 

Đại diện BLĐ Tập đoàn FLC phát biểu và tặng hoa chào đón  đoàn thực tập ngành QTKS

Đợt thực tập này diễn ra trong vòng 6 tháng, với nhiều vị trí khác nhau: nhân sự, lễ tân, quầy,...và sinh viên sẽ được đào tạo và làm việc luân phiên giữa nhiều vị trí để nắm bắt và hiểu rõ thêm về nghiệp vụ khách sạn - du lịch. 

Tập đoàn FLC trao đổi các chế độ đãi ngộ, vị trí thực tập tới sinh viên ngành QTKS

Tại FLC, sinh viên được bố trí chỗ ăn, ở, sinh hoạt và ngoài việc thực tập sinh viên vẫn được trả lương theo năng lực. 

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để mở rộng các mối quan hệ hợp tác - Nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm, thực hành tốt nhất, áp dụng vững vàng vào việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Xem thêm 1 số hình ảnh: