Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Chọn trường Đại học nào 'đảm bảo có việc làm và thu nhập cao' sau tốt nghiệp?

(Baonghean.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang cận kề - đây là khoảng thời gian các sĩ tử đang phân vân lựa chọn trường Đại học để gửi gắm tương lai. Trường Đại học nào giúp các bạn tự tin có việc làm, vững vàng về thu nhập sau khi tốt nghiệp đang là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN LẦN THỨ 6 NHIỆM KỲ 2022 -2024

Chiều ngày 4.4 và sáng ngày 5.5.2022, phiên 1 và phiên 2 của ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN diễn ra thành công rực rỡ.

VXUT - CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT CỬA LÒ 2

Hào hứng, rộn ràng, thông tin cởi mở, dễ hiểu là những từ ngữ dành cho buổi Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Cửa Lò 2 sáng ngày 20/3.

VXUT - THÔNG BÁO: Tuyển sinh Đại học năm 2022

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo Tuyển sinh Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản và Đại học chính quy năm 2022 như sau:

VXUT- THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân chưa thể tổ chức nhập học trực tiếp tại trường được. Để đảm bảo an toàn trường học cũng như cho thí sinh và triển khai năm học 2021 – 2022 đúng tiến độ, Nhà trường thông báo đến thí sinh các nội dung sau:

VXUT - THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo về việc công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết quả học bạ THPT và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

VXUT - QUY TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHUẨN NHẬT BẢN

Hội nhập cùng thế giới là mục tiêu hàng đầu mà các thế hệ trẻ Việt Nam hướng đến. Trong đó, mô hình Đại học chuẩn Nhật Bản với chuẩn mực từ đất nước mặt trời mọc được xem là một “điểm hẹn nghề nghiệp” lý tưởng của các bạn trẻ, là một cầu nối để sinh viên Việt chinh phục thị trường nhân lực hấp dẫn này...

VXUT - HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Bắt đầu từ ngày 06/08/2021, những thí sinh trúng tuyển trong các đợt xét tuyển vừa qua có thể thực hiện nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện để chính thức trở thành tân sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân.

VXUT - 6 LÝ DO KHUYÊN BẠN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Chọn trường, chọn ngành phù hợp luôn là một bài toán khó khăn không chỉ đối với chính bản thân các em học sinh mà còn là nỗi lo lắng của gia đình, nhà trường. Những lợi thế nổi bật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang có chính là một trong những gợi ý đúng đắn cho sự lựa chọn giảng đường đại học của các thí sinh trong thời gian này.