Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

SINH VIÊN IT12 BẢO VỆ ĐỒ ÁN CHUYÊN NGÀNH

Chiều ngày 7.11.2022, các bạn sinh viên IT12 đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án chuyên ngành. Tham dự buổi bảo vệ đồ án có thầy Nguyễn Lương Nho - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin. Thầy Phạm Viết Phú - Giảng viên hướng dẫn và các nhóm bảo vệ đồ án thuộc lớp IT12. 

THÔNG BÁO: Xét tuyển bổ sung Đại học chính quy đợt 1 năm 2022

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo xét tuyển BỔ SUNG đại học chính quy chuẩn Nhật Bản năm 2022 theo phương thức xét điểm thi THPT QG và xét học bạ THPT. Thời gian xét tuyển: Từ 25/09/2022 - 20/10/2022

VXUT - THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã chính thức công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 theo phương thức xét điểm thi THPT QG và xét học bạ THPT. Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyển các ngành đại học chính quy đợt 1 năm 2022 như sau: 

DOANH NGHIỆP TRAO TẶNG DANH HIỆU SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN "CHIẾN BINH THÉP"

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh K10 đã hoàn thành kỳ thực tập kéo dài 6 tháng tại FLC 5 sao Hạ Long. Đoàn thực tập mang về những danh hiệu đáng khích lệ " Chiến binh thép" , "Thực tập sinh tiềm năng". Nhiều sinh viên được Doanh nghiệp mời lại làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Lời khuyên sĩ tử 2k4: Nên chia 3 giai đoạn để đăng ký xét tuyển đại học

Thời gian đăng ký cũng như thay đổi nguyện vọng khá dài, do đó thí sinh nên chia thời gian đó thành các giai đoạn để thực hiện đăng ký xét tuyển, không nên để dồn về phía cuối giai đoạn dễ bị rối hoặc không đủ thời gian để điều chỉnh.

VXUT - HƯỚNG DẪN THÍ SINH NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀ NHẬN KẾT QUẢ XÉT TUYỂN 2022

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hướng dẫn các thí sinh đã nộp hồ sơ và tra cứu kết quả xét tuyển trực tuyến. Để thuận tiện cho quá trình xét tuyển trực tuyến được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, thí sinh cần chuẩn bị file hình ảnh hoặc file scan học bạ trước khi xét tuyển trực tuyến. Thí sinh hoàn tất hồ sơ học bạ theo 1 trong 2 hình thức sau:

LẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2022

Sáng nay ngày 09/07/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đợt thứ 2 năm 2022. Đây chính là thành quả của một quá trình miệt mài dạy và học của thầy và trò trường ĐHCN Vạn Xuân. Thành quả này đến từ sự nỗ lực vượt bậc của chính bản thân của các bạn, đến từ sự hy sinh thầm lặng của cha, mẹ và đến từ sự tâm huyết của những người thầy, người cô dưới mái trường này.

ĐỨNG VỊ TRÍ SỐ 1 TRONG TOP 5 ĐOÀN THỰC TẬP TẠI FLC HẠ LONG THUỘC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN.

Cuộc họp giữa kỳ để đánh giá về năng lực, kỹ năng, thái độ,... của sinh viên thực tập thuộc các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía bắc tại FLC Hạ Long - Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vinh dự xếp vị trí số 1 trong 5 đoàn thực tập.

Chọn trường Đại học nào 'đảm bảo có việc làm và thu nhập cao' sau tốt nghiệp?

(Baonghean.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang cận kề - đây là khoảng thời gian các sĩ tử đang phân vân lựa chọn trường Đại học để gửi gắm tương lai. Trường Đại học nào giúp các bạn tự tin có việc làm, vững vàng về thu nhập sau khi tốt nghiệp đang là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm.