Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

"Khám phá": PHÒNG Ở KHI VỪA XUỐNG SÂN BAY TẠI NHẬT BẢN CỦA KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Cử nhân ngành Công nghệ Sinh học bay sang Nhật Bản theo diện Kỹ thuật Viên vừa xuống sân bay Narita Nhật Bản và di chuyển về khách sạn. Đây là chỗ ở sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản của các bạn được nhà trường bố trí.

GIẢI KARATEDO VXUT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên - Hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân lần thứ VI - Nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đoàn viên Thanh niên VXUT trồng hàng nghìn cây hoa cúc biển trước sân trường chào mừng Tháng Thanh niên.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, chiều ngày 16/03/2022, đoàn viên thanh niên VXUT đã trồng hàng nghìn cây hoa cúc biển, tạo môi trường cảnh quan học tập thêm tươi đẹp.

SINH VIÊN VXUT THƯỚT THA TÀ ÁO DÀI TRÊN ĐẤT NHẬT

Ấn tượng vô cùng những tà áo dài Việt được tung bay trên Đất Nhật, những cô gái Việt Nam nói chung và cô sinh viên ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN nói riêng đang tự tin sải bước, dạo chơi dưới rừng hoa tươi đẹp Nhật Bản.

THÁNG THANH NIÊN - NHỮNG TRẬN BÓNG ĐỈNH CAO CỦA ĐOÀN VIÊN VXUT

Thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, niềm đam mê thể thao qua những pha bóng của các trận đấu đầy kịch tính. Đây chính là nơi để đoàn viên thanh niên VXUT được thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN - SINH VIÊN VXUT KHỞI ĐỘNG BẰNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sôi nổi với nhiều hoạt động chào mừng THÁNG THANH NIÊN: Hiến máu, đá bóng, đấu võ karate, nấu ăn, cắm hoa....

HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN “MÙA ĐÔNG ẤM 2020

Sau nhiều ngày chọn lựa từng chiếc áo, từng món quà… chúng tôi lên đường vào những ngày giáp Tết Tân Sửu giá lạnh với hy vọng mang đến cho trẻ em vùng đất này chút hơi ấm của tình yêu và niềm tin; để mùa Đông bớt lạnh, để hành trang đến lớp của những đứa trẻ ấy thêm nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười.

HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN 2020 – ĐÔNG ẤM ĐẾN RẺO CAO – MƯỜNG ẢI - KỲ SƠN

Chúng tôi – những Đoàn viên thanh niên tình nguyện Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân lại nhớ đến những chiếc áo ấm đã từng trao tặng trong những mùa Đông trước đó: 2017, 2018, 2019. Năm nay, 2020 – Mùa Đông ấm - vẫn tiếp tục thắp lên ngọn lửa trái tim để đến với các cháu trường Mầm non Mường Ải - Kỳ Sơn - Nghệ An.

Đêm hội âm nhạc S'PARTY 2020 - Khoảnh khắc thanh xuân

Lễ hội âm nhạc thường niên chào mừng năm học mới mang tên S'PARTY 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ. Đặc biệt, chung kết cuộc thi SPARTY 2020 nhận được các tiết mục tham gia đặc sắc, thể hiện đa dạng màu sắc, phong cách của sinh viên ĐH Công nghệ Vạn Xuân.