CHÚC MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN K11 BAY SANG NHẬT BẢN THỰC TẬP ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN.

Rạng sáng ngày 31/03/2023, Đoàn thực tập đầu tiên của Khóa 11 Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mở màn chuyến bay sang Nhật Bản thực tập theo lịch trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật. Sau đoàn bay ngày 31/3 này, các đoàn tiếp theo cũng lần lượt có lịch bay đến các địa chỉ thực tập khác nhau trên đất nước Nhật Bản.

KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN - ĐOÀN VIÊN VXUT TRỒNG VÀ BẢO TỒN HÀNG NGHÌN CÂY HOA CÚC BIỂN CỬA LÒ.

Hòa chung trong không khí LỄ HỘI HOA CÚC BIỂN CỬA LÒ và nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên chào mừng 26/3, Đoàn viên Vxut đã trồng và bảo tồn hàng nghìn cây hoa cúc biển trong khuôn viên sân trường.

SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN VXUT: CHƯƠNG TRÌNH “ MÙA ĐÔNG ẤM 2022 – XUÂN YÊU THƯƠNG 2023

Kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân, thực hiện RỬA XE, BÁN HƯƠNG TRẦM gây quỹ. Đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã thu về được gần 20 triệu đồng để chuyển đến các món quà cho các bạn nhỏ Huyện Kỳ Sơn - Nghệ An trong chương trình "Mùa Đông ấm 2022 - Xuân yêu thương 2023"

VXUT - ĐỘI TUYỂN BÓNG CHUYỀN NAM NỮ THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH SINH VIÊN

Giải bóng chuyền truyền thống Học sinh, sinh viên lần thứ III, năm 2023” sẽ khai mạc vào lúc 17 giờ ngày mai (05/01/2023) với sự tham gia của 8 đội tuyển (nam, nữ) đến từ các trường học: Đại học công nghệ Vạn Xuân, trường THPT Cửa Lò, trường THPT Cửa Lò 2 và Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2 Nghệ An.

VXUT - LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH - SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 10/11/2022, Liên hoan nhóm nhảy học sinh - sinh viên Chào mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Được Thị đoàn Cửa Lò tổ chức, với sự tham gia 25 đơn vị trường học trên địa bạn. Có đến 27 tiết mục đăng ký dự thi. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã có 2 tiết mục tham gia.

"Khám phá": PHÒNG Ở KHI VỪA XUỐNG SÂN BAY TẠI NHẬT BẢN CỦA KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Cử nhân ngành Công nghệ Sinh học bay sang Nhật Bản theo diện Kỹ thuật Viên vừa xuống sân bay Narita Nhật Bản và di chuyển về khách sạn. Đây là chỗ ở sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản của các bạn được nhà trường bố trí.

GIẢI KARATEDO VXUT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên - Hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân lần thứ VI - Nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đoàn viên Thanh niên VXUT trồng hàng nghìn cây hoa cúc biển trước sân trường chào mừng Tháng Thanh niên.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, chiều ngày 16/03/2022, đoàn viên thanh niên VXUT đã trồng hàng nghìn cây hoa cúc biển, tạo môi trường cảnh quan học tập thêm tươi đẹp.

SINH VIÊN VXUT THƯỚT THA TÀ ÁO DÀI TRÊN ĐẤT NHẬT

Ấn tượng vô cùng những tà áo dài Việt được tung bay trên Đất Nhật, những cô gái Việt Nam nói chung và cô sinh viên ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN nói riêng đang tự tin sải bước, dạo chơi dưới rừng hoa tươi đẹp Nhật Bản.