TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, được thành lập ngày 06/08/2008 theo quyết định số: 1068/QD-TTg của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây là trường Đại học đào tạo theo chương trình chuẩn Nhật Bản - cam kết sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

Những kết quả có được ngày hôm nay là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ giảng viên, sinh viên, sự chia sẻ và giúp đỡ của các bậc Phụ huynh đã gửi gắm con em mình, của bạn bè, của các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp và các đối tác trong nước và quốc tế đã và đang tích cực hợp tác với Nhà trường. Thành quả đó là nhờ sự khát vọng đổi mới không ngừng và ý chí vươn lên mạnh mẽ của thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.