Quyết định thành lập trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, được thành lập ngày 06/08/2008 theo quyết định số: 1068/QD-TTg của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây là trường Đại học tư thục hướng tới mục tiêu là một trường Đại học đào tạo trong lĩnh vực công nghệ đa ngành.

Thông điệp của Hiệu trưởng

Những kết quả có được ngày hôm nay là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ giảng viên, sinh viên, sự chia sẻ và giúp đỡ của các bậc Phụ huynh đã gửi gắm con em mình, của bạn bè, của các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp và các đối tác trong nước và quốc tế đã và đang tích cực hợp tác với Nhà trường. Thành quả đó là nhờ sự khát vọng đổi mới không ngừng và ý chí vươn lên mạnh mẽ của thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Tổng quan về Trường

Trường có 9 khoa và đơn vị nghiên cứu, 7 phòng, ban và 4 trung tâm chức năng phục vụ cho công tác quản lý giáo dục đào tạo và giảng dạy. Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Kí túc xá - Khách sạn sinh viên

Ký túc xá được ví như Khách sạn sinh viên Phương châm: Nề nếp, văn minh, hiệu quả, an toàn, bền vững, lâu dài