VXUT - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ký thỏa thuận hợp tác với Nghiệp đoàn Kanazawa Nhật Bản.

Tại chương trình, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung quan trọng và ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác tổ chức chương trình thực tập tại doanh nghiệp và làm việc diện khác nhau: KTV, kỹ sư cho sinh viên tại Nhật Bản. Mục đích của việc hợp tác là tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập và làm việc tại Nhật Bản, giúp nâng cao năng lực chuyên môn và sớm tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo tuyển dụng trợ giảng chuyên môn Tiếng Nhật

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy môn Tiếng Nhật, quan sát, đánh giá, giúp đỡ sinh viên ôn bài và nghiên cứu, tổ chức hoạt động ngoại khoá, đặc biệt thúc đẩy kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Nhật cho sinh viên,

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 10/12/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Năm học mới này, thầy và trò Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân chào đón các tân sinh viên trong niềm vui gặt hái được thành tích dạy tốt, học tốt trong năm học vừa qua.

Sinh viên VXUT đạt danh hiệu " SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP TỈNH năm 2022

Theo quyết định số 149 - QĐ/HSV, Hội sinh viên Việt Nam - BCH TỈNH NGHỆ AN về việc trao tặng DANH HIỆU " SINH VIÊN 5 TỐT" VÀ GIẢI THƯỞNG "SAO THÁNG GIÊNG" CẤP TỈNH NĂM 2022. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vinh dự và tự hào khi có 2 sinh viên Hoàng Thị Đẹp - Lớp HM 12 - Khoa Kinh tế, quê quán: Đắk Lắk và sinh viên: H Juin Bkrong - Lớp HM12, Khoa: Kinh tế, quê quán: Đắk Lắk.

SINH VIÊN VXUT HOÀN THÀNH XONG KỲ THI JLPT QUỐC TẾ NHẬT NGỮ

Ngày 3/7 vừa qua, sinh viên các khóa 11,12,13 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hoàn thành xong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT QUỐC TẾ được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Để tốt nghiệp chương trình Đại học chuẩn Nhật - Đại học Công nghệ Vạn Xuân, tất cả sinh viên đều vượt qua kỳ thi này với tối thiểu N3 tiếng Nhật.

Đoàn sinh viên Thực tập đợt 2 năm 2022 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Narita – Nhật Bản

Hơn 6h sáng nay, ngày 15.4.2022, đoàn sinh viên năm 3 chuyên ngành Công nghệ thông tin đã check in tại sân bay Narita – Nhật Bản. Nhà trường phân công, bố trí nhân sự của Nghiệp đoàn tại Nhật Bản đến đón các em ở sân bay, di chuyển về chỗ ở để bắt đầu cho đợt thực tập 1 năm trên đất Nhật.

LỄ TIỄN BAY SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN ĐỢT 1 NĂM 2022.

Sáng ngày 11/3/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức buổi lễ tiễn bay sinh viên các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin bay sang Nhật Bản thực tập chuyên ngành 1 năm.

VXUT - THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo về việc công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết quả học bạ THPT và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

CỰU SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRỞ THÀNH TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC Ở TUỔI 26

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nghi Kim – thành phố Vinh – Nghệ An – Nguyễn Văn Tâm sinh năm 1995 – từ cậu sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Ngày hôm nay đã đi đến vị trí trợ lý Tổng giám đốc -  Công ty CP SAM Nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Đắk Nông – Một hành trình đầy cố gắng và đam mê.