SINH VIÊN VXUT HOÀN THÀNH XONG KỲ THI JLPT QUỐC TẾ NHẬT NGỮ

Ngày 3/7 vừa qua, sinh viên các khóa 11,12,13 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hoàn thành xong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT QUỐC TẾ được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Để tốt nghiệp chương trình Đại học chuẩn Nhật - Đại học Công nghệ Vạn Xuân, tất cả sinh viên đều vượt qua kỳ thi này với tối thiểu N3 tiếng Nhật.

Đoàn sinh viên Thực tập đợt 2 năm 2022 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Narita – Nhật Bản

Hơn 6h sáng nay, ngày 15.4.2022, đoàn sinh viên năm 3 chuyên ngành Công nghệ thông tin đã check in tại sân bay Narita – Nhật Bản. Nhà trường phân công, bố trí nhân sự của Nghiệp đoàn tại Nhật Bản đến đón các em ở sân bay, di chuyển về chỗ ở để bắt đầu cho đợt thực tập 1 năm trên đất Nhật.

LỄ TIỄN BAY SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN ĐỢT 1 NĂM 2022.

Sáng ngày 11/3/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức buổi lễ tiễn bay sinh viên các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin bay sang Nhật Bản thực tập chuyên ngành 1 năm.

VXUT - THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo về việc công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết quả học bạ THPT và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

CỰU SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRỞ THÀNH TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC Ở TUỔI 26

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nghi Kim – thành phố Vinh – Nghệ An – Nguyễn Văn Tâm sinh năm 1995 – từ cậu sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Ngày hôm nay đã đi đến vị trí trợ lý Tổng giám đốc -  Công ty CP SAM Nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Đắk Nông – Một hành trình đầy cố gắng và đam mê.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học đợt 2 năm 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 - 2021, đồng thời nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp sớm nắm bắt cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, sáng nay ngày 11/04/2021, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 năm 2021 cho sinh viên hệ liên thông Đại học ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và sinh viên Đại học chính quy thuộc chương trình ĐH Chuẩn Nhật Bản ngành Quản trị khách sạn.

VXUT- LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 1-2021 VÀ SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 3-2021

Chiều  ngày 16/03/2021, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Vinh - giảng viên khoa Công nghệ Sinh học. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2021.

VXUT - TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ CỬA LÒ - NGHỆ AN

Để chia sẻ chia, san sẻ những khó khăn, BLĐ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã có những món quà động viên tinh thần đến các gia đình. Với mong mỏi, ai ai cũng sẽ có thêm chút niềm vui, ấm áp hơn trong Tết cổ truyền này.

VXUT - NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG XANH - LÀM MỨT TẾT

Tết cổ truyền đã đến thật gần với chúng ta trên mọi miền tổ quốc. Và ngay tại đây, dưới mái trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân không khí này lại càng gần gũi, thân thuộc. Đâu đâu cũng rợp sắc màu xanh của lá giong, mùi thơm đậu xanh, tiêu hành, thịt lợn …..