Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN “MÙA ĐÔNG ẤM 2020

Sau nhiều ngày chọn lựa từng chiếc áo, từng món quà… chúng tôi lên đường vào những ngày giáp Tết Tân Sửu giá lạnh với hy vọng mang đến cho trẻ em vùng đất này chút hơi ấm của tình yêu và niềm tin; để mùa Đông bớt lạnh, để hành trang đến lớp của những đứa trẻ ấy thêm nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười.

ĐỪNG BỎ LỠ: CUỘC THI ẢNH KỶ YẾU DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 TRÊN TOÀN QUỐC

𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 𝐀̉𝐍𝐇 𝐊𝐘̉ 𝐘𝐄̂́𝐔 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 - 𝘿𝙖̀𝙣𝙝 𝙧𝙞𝙚̂𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙤 𝙠𝙝𝙤̂́𝙞 𝙝𝙤̣𝙘 𝙨𝙞𝙣𝙝 𝙡𝙤̛́𝙥 12 𝙩𝙧𝙚̂𝙣 𝙏𝙤𝙖̀𝙣 𝙦𝙪𝙤̂́𝙘. “ 𝐂𝐇𝐈𝐀 𝐓𝐀𝐘 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐀́𝐎 𝐓𝐑𝐀̆́𝐍𝐆” 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝟓𝟎 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̂̀𝐧𝐠

Cuộc thi VIDEO truyền thông: "VXUT'ER - Hành trình của những giấc mơ"

Cuộc thi với mong muốn để sinh viên thỏa sức sáng tạo, ghi lại những dấu ấn thời sinh viên với thầy cô, bạn bè, mái trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, với chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản thông qua các thước phim, video do các bạn thiết kế, tạo dựng.

TÌNH NGUYỆN “MÙA ĐÔNG ẤM” TẠI CHÂU NGA, QUỲ CHÂU, NGHỆ AN

Chương trình tình nguyện “Mùa Đông ấm” là chương trình tình nguyện thường niên do Đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức. Là chương trình mang hơi ấm đến với những địa phương vùng sâu, vùng xa nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn trong mùa Đông giá lạnh

Cựu sinh viên Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đạt giải cuộc thi thiết kế website tại Nhật Bản

Em Lê Đình Mạnh – Cựu sinh viên khóa 1 ngành Kế Toán đang gặt hái nhiều thành công trên đất nước Mặt trời mọc. Chỉ trong thời gian rất ngắn, tuy tiếng Nhật còn chưa thật thành thạo nhưng em Lê Đình Mạnh đã đạt được 2 giải thưởng lớn, đó là: giải xuất sắc nhất dành cho khối học sinh – sinh viên và giải đặc biệt của tỉnh Saitama về CNTT.

Toàn bộ sinh viên ngành Công nghệ sinh học đã từng thực tập tại Kids Forest được mời quay lại Nhật Bản làm việc

Theo thông tin từ Ban chương trình chuẩn Nhật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân: “Toàn bộ các em sinh viên ngành CNSH đã thực tập ở Nhật Bản được công ty Kids Forest mời quay lại Nhật Bản làm việc với vai trò là nhân viên lâu dài, chính thức của Công ty”.

Sang Nhật Bản nghiêm cấm mang theo đồ gì? - Quy định mới nhất 2019

​Các bạn sinh viên chuẩn bị sang Nhật Bản để học tập, làm việc và rất muốn mang nhiều đồ sang vì giá cả bên Nhật rất đắt đỏ. Tuy nhiên hay chú ý những đồ bị cấm mang sang Nhật Bản dưới đây để chuẩn bị hành trang tốt nhất khi sang Nhật nhé!

Tự tin viết giấc mơ TOKYO của cô nàng sinh viên Quản trị khách sạn

Trở về Trường ĐH CN Vạn Xuân sau chuyến thực tập chuyên ngành kéo dài 3 tháng tại Nhật Bản, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đã có những câu chuyện, những sẻ chia về TOKYO, về Saito, … về con người, về thiên nhiên nơi đây với nhieu niềm vui và háo hức .

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Nhật Bản - Khoe thành tích trước ngày trở về nước

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn kết thúc đợt thực tập tại Nhật Bản, vui mừng khoe thành tích đạt được trước ngày trở về Việt Nam.

Tình nguyện " Mùa Đông ấm 2018" - Hơi ấm ý nghĩa của Đoàn viên TN

Được phát động từ những ngày đầu tháng 12, Chương trình tình nguyện “ Mùa Đông ấm 2018” của Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, chung tay, góp sức của toàn bộ Đoàn viên TN, CB-GV-NV trong toàn trường, các tổ chức xã hội như bảo hiểm Manulife, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và người dân trên địa bàn.