Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tân sinh viên sẽ gặp gỡ Ban giám hiệu và cố vấn Nhật Bản

Ngày 23/8, tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ gặp gỡ Ban giám hiệu và cố vấn Nhật Bản chương trình đào tạo chuẩn Nhật.

Thư mời các phụ huynh gặp gỡ Ban Giám hiệu và các doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày 23/08 Ban giám hiệu cùng với các cố vấn của chương trình chuẩn Nhật sẽ có buổi gặp gỡ với các tân sinh viên và ngày 15/09 sẽ có buổi gặp gỡ giao lưu giữa tân sinh viên với đoàn các Doanh nghiệp Nhật, Nội dung của các buổi gặp gỡ đó là để các em nắm được nội dung, yêu cầu cũng như quyền lợi của các em trong chương trình đào tạo chuẩn Nhật. Hiểu rõ mục đích của quá trình thực tập, trải nghiệm tại các công ty Nhật tại Việt Nam và tại Nhật Bản, biết được những cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật trong tương lai.

Ngày 09/9 sẽ diễn ra lễ ký cam kết bố trí việc làm cho tân sinh viên

Sắp tới, ngày 09/9, Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân sẽ tổ chức lễ ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và đối thoại sinh viên với nhà tuyển dụng Nhật Bản...

Câu lạc bộ khiêu vũ sức sống mới

Dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Trường

Đêm hội Haloween - The Haunted House

Đêm hội Haloween - The Haunted House

Phát động chương trình Trăng Rằm yêu thương

Cứ mỗi dịp Tết Trung Thu, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều ước mơ, háo hức, mong chờ xem múa lân, được rước đèn ông sao, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa.

PHỎNG VẤN TUYỂN CHỌN SINH VIÊN HỌC TIẾNG NHẬT

Chiều ngày 25 tháng 8 năm 2015, Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân đã có buổi phỏng vấn để tuyển chọn các em SV đã tốt nghiệp khóa 3 vào học tiếng Nhật tại TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH VIỆT TP.HỒ CHÍ MINH.

Tuyển dụng giảng viên Tiếng Nhật

Có bằng tiếng Nhật tương đương N3 trở lên do tổ chức JLPT hoặc STBJ cấp; - Yêu thích và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật; - Ưu tiên cho những ứng viên đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản; - Ưu tiên cho những ứng viên đang sinh sống tại Vinh và các vùng phụ cận; - Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nhật Bản học khoa Đông phương hoặc ngành tiếng Nhật;