Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Lần V, Nhiệm kỳ 2019 - 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 9/10/2019 và 10/10/2019, Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Lần V, Nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ IV và đưa ra phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ V. Tại Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến chỉ đạo từ Chi bộ Đảng, Thị Đoàn Cửa Lò trong công tác Đoàn

Đối tác Nhật Bản tuyển dụng sinh viên Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản 1 năm.

Ngày 11/07/2019 vừa qua – Các công ty tuyển dụng và nghiệp đoàn phía Nhật Bản đã có buổi làm việc với Hội đồng ban lãnh đạo, sinh viên và phụ huynh Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân về việc phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán sang Nhật Bản thực tập 1 năm.

Doanh nghiệp Nhật Bản đặt hàng đào tạo theo yêu cầu cho Trường ĐH Công Nghệ Vạn Xuân

Đối tác Nhật Bản đã đặt hàng đào tạo theo yêu cầu cho Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân với số lượng là 50 sinh viên ngành Xây dựng và cấp kinh phí đào tạo là 30 tr/sinh viên.

Căn cứ vào đâu để Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân "Cam kết bố trí việc làm cho sinh viên" ???

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mở ra chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản – Ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường – Việc ký cam kết này được thực hiện giữa 3 bên : Sinh viên – Nhà trường – Văn phòng công chứng nhà nước. Vậy dựa vào đâu để Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mạnh mẽ đưa ra Bản Cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp???

Hợp tác với Công ty TNHH Michelle – Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Công ty TNHH Michelle và Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã có buổi làm việc tiếp theo vào ngày 27/05/2019 tại Đà Nẵng. Theo đó, Công ty TNHH Michelle sẽ triển khai các hoạt động chuyên môn của mình và hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Việc hỗ trợ sinh viên bao gồm công tác đào tạo, thực tập và việc làm sau tốt nghiệp của các công ty trong lĩnh vực CNTT ở Nhật Bản và Việt Nam.

“Rung Chuông Vàng 2019” – Danh hiệu quán quân thuộc về cô nàng sinh viên k8 ngành Công nghệ sinh học

Cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG 2019” – học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức đã khép lại với chiến thắng của bạn Lê Thị Thanh Huyền – Sinh viên K8 – Ngành Công nghệ Sinh học.

Hướng đi nào bền vững khi XKLĐ đang bị ngừng tiếp nhận hồ sơ trên nhiều nước???

Thông tin và những con số đưa ra như một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai có ý định đi XKLĐ các nước. Đặc biệt là các em học sinh vừa mới tốt nghiệp 12 đang phân vân giữa các lựa chọn của mình.

Họp triển khai công tác bố trí nhân sự MICHELLE Nhật Bản tại Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Sáng nay, ngày 19/04/2019, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và Công ty Michelle Nhật Bản đã có buổi họp về việc triển khai bố trí nhân sự, rà soát lại cơ sở vật chất để chuẩn bị cho kế hoạch bắt đầu hoạt động của Michelle tại Nghệ An vào đầu tháng 5/2019.

Thống nhất việc đặt trụ sở của Công ty TNHH Michelle tại ĐH Công nghệ Vạn Xuân

Chiều ngày 10/04/2019, Tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân diễn ra buổi họp thống nhất việc triển khai đặt trụ sở mở rộng hoạt động của Công ty TNHH Michelle Nhật Bản tại cơ sở Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Nhiều thí sinh phải trả giá khi lựa chọn sai cánh cổng vào Đại học

Hiện nay, xu hướng thí sinh vì sĩ diện gia đình và bản thân bắt buộc đăng ký xét tuyển hoặc nộp hồ sơ theo học tại 1 số trường Đại học , Cao đẳng không đúng sở trường, không đúng đam mê, không phù hợp với bản thân mà chỉ vì để đáp ứng một chút "sĩ diện" nhất thời. Việc làm đó đã khiến không ít em khi mải miết theo học 4 năm đại học để rồi gặp phải tình trạng thất nghiệp, chán nản,... mà lúc đó Thanh xuân chẳng còn.