Thay đổi nguyện vọng thông minh có còn kịp không???

Thay đổi nguyện vọng sau thi THPT Quốc gia thông minh, kịp thời là khi bạn biết cách chọn lọc thông tin một cách cẩn thận và một lần nữa nhìn nhận lại tương lai việc làm đảm bảo để đưa ra quyết định phù hợp. Mỗi người sẽ có cách riêng để thành công, vững chắc trên con đường và ngành nghề mình chọn. Chúc các bạn có những sự thay đổi sáng suốt.

TRỰC TIẾP TỪ HIỆU TRƯỞNG - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHUẨN NHẬT BẢN

Học sinh Nguyễn Thị Hằng – Nghệ An: “Chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản mà Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đang đào tạo có gì khác so với mô hình giáo dục Đại học hiện nay???”

CÔNG BỐ DỰ ÁN TRƯỜNG XANH LIÊN CẤP - ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN - BƯỚC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ, TOÀN DIỆN

Năm 2020, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mở rộng quy mô, xây dựng mô hình trường học liên cấp cho khối học sinh Tiểu học, Trung học, sinh viên Đại học - Hướng đến môi trường Giáo dục toàn diện – ƯƠM MẦM XANH CHO TOÀN THẾ HỆ TRẺ.

Đại hội Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025

Chiều ngày 08/05/2020, Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đăng ký xét tuyển học bạ trước 25/5: Nắm chắc cơ hội vào đại học

Thời gian này chính là “Cơ hội vàng” để các thí sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển và giữ chắc cơ hội vào đại học cho mình ngay trong tháng 5 này.

Phương án thi để xét tốt nghiệp Trung học phổ thông khiến nhiều người bất ngờ

Dịch bệnh Covid-19 đã xảy ra mấy tháng nay khiến cho ngành giáo dục rơi vào thế bị động nên nhiều kế hoạch của ngành phải thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là Bộ đã chuyển đổi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia thành kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

VXUT - THÔNG BÁO SINH VIÊN ĐI HỌC LẠI

Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân thông báo tới sinh viên nội dung sau: Từ ngày 04/05/2020 (Thứ 2) : Sinh viên có mặt tại trường để thi KTHP học kỳ 2A và tiếp tục học học kỳ 2B theo thời khóa biểu (lịch thi chi tiết Phòng Đào tạo sẽ thông báo sau)

Nghệ An chốt thời gian cán bộ, công chức trở lại công sở, học sinh, sinh viên trở lại trường học

Tối 22/4, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký ban hành Công văn số 2430/UBND-VX về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.

Tuổi trẻ ĐH Công nghệ Vạn Xuân tích cực chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân; Đoàn viên, sinh viên trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Chiều ngày 03/03/2020, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới là quần chúng Cao Thị Bình - nhân viên phòng Đào tạo.