VXUT - BẢO VỆ ĐỒ ÁN MÔN HỌC THIẾT KẾ WEBSITE CỦA SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thiết kế website là một trong các học phần của ngành Công nghệ Thông tin. Kết thúc học phần này, sinh viên ngành Công nghệ Thông tin biết các khảo sát và phân tích hệ thống. Đồng thời, xây dựng được website ứng dụng vào đời sống thực tiễn.

VXUT- LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 1-2021 VÀ SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 3-2021

Chiều  ngày 16/03/2021, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Vinh - giảng viên khoa Công nghệ Sinh học. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2021.

CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN - SINH VIÊN VXUT KHỞI ĐỘNG BẰNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sôi nổi với nhiều hoạt động chào mừng THÁNG THANH NIÊN: Hiến máu, đá bóng, đấu võ karate, nấu ăn, cắm hoa....

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ẢNH "DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VXUT 2021"

Trải qua 1 tuần cuộc thi ảnh được tổ chức. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài thi từ chị em là cán bộ nữ của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và lựa chọn ra 23 gương mặt xuất sắc nhất đáp ứng các yêu cầu, thể lệ mà cuộc thị đưa ra.

CUỘC THI ẢNH: "DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VXUT 2021"

Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gắn với các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” (1- 8/3/2021) do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức hội thi “Duyên dáng áo dài VXUT 2021”.

VXUT - TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ CỬA LÒ - NGHỆ AN

Để chia sẻ chia, san sẻ những khó khăn, BLĐ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã có những món quà động viên tinh thần đến các gia đình. Với mong mỏi, ai ai cũng sẽ có thêm chút niềm vui, ấm áp hơn trong Tết cổ truyền này.

VXUT - NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG XANH - LÀM MỨT TẾT

Tết cổ truyền đã đến thật gần với chúng ta trên mọi miền tổ quốc. Và ngay tại đây, dưới mái trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân không khí này lại càng gần gũi, thân thuộc. Đâu đâu cũng rợp sắc màu xanh của lá giong, mùi thơm đậu xanh, tiêu hành, thịt lợn …..

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2021

Sáng ngày 16/01/2021, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức "Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp" cho các lớp CNTT, Quản trị kinh doanh, Kế toán thuộc hệ Đại học liên thông và chính quy.

CHUYẾN THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI CÁC KỲ QUAN THẾ GIỚI

Trong thời đại 4.0, việc học luôn phải đi đôi với thực hành, thực tế. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nắm bắt được nhu câu xã hội và đưa ra các phương pháp đào tạo phù hợp nhất. Đối với ngành Quản trị khách sạn - ngay từ những năm 1 và 2, sinh viên sẽ được làm quen và thực tế sát sao với chuyên ngành mình theo học.