SINH VIÊN VXUT HOÀN THÀNH XONG KỲ THI JLPT QUỐC TẾ NHẬT NGỮ

Ngày 3/7 vừa qua, sinh viên các khóa 11,12,13 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hoàn thành xong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT QUỐC TẾ được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Để tốt nghiệp chương trình Đại học chuẩn Nhật - Đại học Công nghệ Vạn Xuân, tất cả sinh viên đều vượt qua kỳ thi này với tối thiểu N3 tiếng Nhật.

Đoàn sinh viên Thực tập đợt 2 năm 2022 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Narita – Nhật Bản

Hơn 6h sáng nay, ngày 15.4.2022, đoàn sinh viên năm 3 chuyên ngành Công nghệ thông tin đã check in tại sân bay Narita – Nhật Bản. Nhà trường phân công, bố trí nhân sự của Nghiệp đoàn tại Nhật Bản đến đón các em ở sân bay, di chuyển về chỗ ở để bắt đầu cho đợt thực tập 1 năm trên đất Nhật.

ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM 3 ĐÃ XONG THỦ TỤC VÀ BAY SANG NHẬT BẢN

Đêm ngày 31.3 - Rạng sáng ngày 1.4.2022, Đoàn sinh viên thực tập tại Nhật Bản của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã xong mọi thủ tục tại sân bay Quốc tế Nội Bài để bay sang Nhật Bản.

CHÚC MỪNG CÁC CỬ NHÂN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC có lịch bay Nhật Bản ngày 19.4

Trở thành Kỹ thuật Viên tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp - CHÚC MỪNG CÁC CỬ NHÂN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC có lịch bay Nhật Bản ngày 19.4

VXUT - CHÚC MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN IT NĂM 3 CHUẨN BỊ BAY SANG NHẬT THỰC TẬP ĐỢT 2 - 2022 NGÀY 11/4/2022

Đoàn sinh viên Công nghệ thông tin năm 3 nhận lịch xuất cảnh ngày 11/4/2022 bay sang Nhật Bản thực tập đợt thứ 2 năm 2022

LỄ TIỄN BAY SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN ĐỢT 1 NĂM 2022.

Sáng ngày 11/3/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức buổi lễ tiễn bay sinh viên các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin bay sang Nhật Bản thực tập chuyên ngành 1 năm.

VXUT CÙNG TOÀN ĐẢNG TOÀN DÂN CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Với tinh thần Tương thân tương ái, tiếp sức với đồng bào về quê tránh dịch, ngày 9/8/2021 cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã nấu 200 suất cơm gửi đến người dân đang cách ly tại các khách sạn trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

VXUT - TÂN CỬ NHÂN NHẬN TƯ CÁCH TRÚ TẠI NHẬT VỚI VỊ TRÍ KỸ THUẬT VIÊN

Thực hiện CAM KẾT BỐ TRÍ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP - Ngày 4.6.2021, Ban Chương trình chuẩn Nhật - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiếp tục xác nhận bố trí việc làm cho các Tân cử nhân ngành Công nghệ sinh học khóa 8.

CỰU SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRỞ THÀNH TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC Ở TUỔI 26

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nghi Kim – thành phố Vinh – Nghệ An – Nguyễn Văn Tâm sinh năm 1995 – từ cậu sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Ngày hôm nay đã đi đến vị trí trợ lý Tổng giám đốc -  Công ty CP SAM Nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Đắk Nông – Một hành trình đầy cố gắng và đam mê.

TẬP ĐOÀN FLC HẠ LONG ĐẢM BẢO NHẬN 100% SINH VIÊN QTKS SAU TỐT NGHIỆP đến làm việc.

Chia sẻ tại buổi bàn gian sinh viên kết thúc đợt thực tập chuyên ngành Quản trị khách sạn - Ông Lê Tiến Thành - Trưởng phòng nhân sự Khách sạn FLC HẠ LONG - thuộc tập đoàn FLC phát biểu: "𝗞𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘀𝗮̣𝗻 𝗙𝗟𝗖 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗼𝗻𝗴 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻 𝘃𝗮̀ đ𝗮̉𝗺 𝗯𝗮̉𝗼 𝟭𝟬𝟬% 𝘀𝗲̃ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗹𝗮̣𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗲𝗺 𝗰𝗼́ 𝗻𝗵𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗞𝗦 𝗙𝗟𝗖 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝘀𝗮𝘂 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽."