6 LÝ DO KHUYÊN BẠN CHỌN ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Học bổng đầu vào từ 22 điểm miễn ngay học phí năm 1 và 50% học phí năm 2 (tương đương 23.5 triêu) và DN Nhật Bản tài trợ luôn 4 năm học phí cho con em thuộc diện Hộ Nghèo. Trở thành Tân sinh viên bằng cách xét học bạ 17 điểm – Nhận ngay tài trợ miễn 50% học phí từ Doanh nghiệp Nhật Bản ( tương đương 17 triệu).

Phương án thi để xét tốt nghiệp Trung học phổ thông khiến nhiều người bất ngờ

Dịch bệnh Covid-19 đã xảy ra mấy tháng nay khiến cho ngành giáo dục rơi vào thế bị động nên nhiều kế hoạch của ngành phải thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là Bộ đã chuyển đổi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia thành kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

VXUT - THÔNG BÁO SINH VIÊN ĐI HỌC LẠI

Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân thông báo tới sinh viên nội dung sau: Từ ngày 04/05/2020 (Thứ 2) : Sinh viên có mặt tại trường để thi KTHP học kỳ 2A và tiếp tục học học kỳ 2B theo thời khóa biểu (lịch thi chi tiết Phòng Đào tạo sẽ thông báo sau)

Nghệ An chốt thời gian cán bộ, công chức trở lại công sở, học sinh, sinh viên trở lại trường học

Tối 22/4, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký ban hành Công văn số 2430/UBND-VX về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.

Tuổi trẻ ĐH Công nghệ Vạn Xuân tích cực chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân; Đoàn viên, sinh viên trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Chiều ngày 03/03/2020, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới là quần chúng Cao Thị Bình - nhân viên phòng Đào tạo.

Bộ GD-ĐT xem xét phương án cho đi học lại từ ngày 02-03

Theo quy định, chỉ địa phương có dịch mới được cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Nếu tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học thì sẽ rất khó khăn thực hiện chương trình giáo dục.

Bộ GD-ĐT xem xét phương án cho đi học lại từ ngày 2-3

Bất chấp dịch Corona - Sinh viên Kế toán không lỗi hẹn với Nhật Bản

Ngày 14/01/2020 (Ngày mồng 8 Tết âm lịch Việt Nam), chuyến bay sang Nhật Bản của sinh viên Kế Toán đã hạ cánh thành công, an toàn. Các em bắt đầu cho chuyến thực tập chuyên ngành của mình trong 1 năm trên xứ sở anh đào.

VXUT - UBND tỉnh Nghệ An chính thức cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Corona

Chiều 5/2, UBND tỉnh Nghệ An có công văn hỏa tốc về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.