CHÚC MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN K11 BAY SANG NHẬT BẢN THỰC TẬP ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN.

31-03-2023 13:40:00

Rạng sáng ngày 31/03/2023, Đoàn thực tập đầu tiên của Khóa 11 Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mở màn chuyến bay sang Nhật Bản thực tập theo lịch trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật.

Sau đoàn bay ngày 31/3 này, các đoàn tiếp theo cũng lần lượt có lịch bay đến các địa chỉ thực tập khác nhau trên đất nước Nhật Bản.

Nhìn lại những hình ảnh đã qua, Khóa 11 nhập học từ tháng 9 năm 2019, tính đến nay bước vào năm thứ 4. Đúng lộ trình đào tạo các em sẽ thực tập tại Nhật Bản 1 năm hoặc 3 năm. Trong quá trình thực tập, các bạn sẽ được tạo điều kiện nâng cao trình độ ngoại ngữ, chứng chỉ nghề, tạo điều kiện hoàn thành chương trình Đại học, được xét công nhận tốt nghiệp và hỗ trợ chuyển đổi visa ở lại lâu dài Nhật Bản.

Nhiều hình ảnh dễ thương, bỡ ngỡ của năm 2019, khi các em được bố mẹ đưa đến trường nhập học. Từ những hình ảnh ký vào tờ cam kết hỗ trợ bố trí việc làm của nhà trường Nay đã chững chạc, vững vàng bước đến đất nước khác.

Chúc các em có chuyến thực tập tốt đẹp, đầy trải nghiệm, thành công và có nhiều thu nhập.