Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - TẬP ĐOÀN FLC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN VỀ THỰC TẬP

Theo FLC Hạ Long đưa tin: " XUÂN QUA HÈ TỚI - SỨC TRẺ MỚI NGẬP TRÀN" sun) (sunflower). Trong tiết trời cuối xuân mát mẻ, sáng 09/04/2021, FLC Hạ Long vui mừng chào đón các bạn sinh viên từ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân về thực tập tại Công ty. (shrug)Đoàn thực tập sẽ thực tập trong thời gian từ 10/4-10/10 tại Khách sạn. Với mục tiêu "học đi đôi với hành", trong thời gian 6 tháng ở FLC Hạ Long, các thực tập sinh sẽ song song được đào tạo và làm việc luân phiên tại nhiều vị trí và bộ phận khác nhau. (star)Tại buổi gặp mặt sáng nay giữa Công ty và Đoàn thực tập, đại diện BLĐ - ngài Phó tổng quản lý Mr. Vinny đã có những chia sẻ động viên khích lệ tinh thần, chúc các bạn sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Dự kiến thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần khi xét điểm tốt nghiệp THPT năm 2021

Nếu như các năm trước, thí sinh chỉ được phép điều chỉnh nguyện vọng duy nhất 1 lần thì thí sinh năm 2021 được phép điều chỉnh nguyện vọng 3 lần trong thời gian Bộ GD&ĐT quy định, và chỉ được điều chỉnh bằng hình thức trực tuyến.

CÔNG BỐ THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021: VXUT DÀNH NHIỀU LỢI THẾ CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 13

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chính thức công bố Thông tin Tuyển sinh năm 2021, Tân sinh viên Khóa 13 sẽ có nhiều lợi thế trong hình thức xét tuyển, học bổng và cơ hội thực tập, việc làm.  Năm 2021, Tân sinh viên được miễn toàn bộ học phí năm thứ nhất nếu có điểm đầu vào cao hơn 23 điểm hoặc....

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN CÔNG BỐ PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH NĂM 2021

ĐH Công nghệ Vạn Xuân vừa công bố phương thức tuyển sinh năm 2021. Với mục tiêu cam kết bố trí việc làm sau tốt nghiệp, năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đưa ra 2 phương án tuyển sinh và xét tuyển gần 400 chỉ tiêu cho chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản.

CHUYẾN BAY NHẬT BẢN MỞ MÀN THỰC TẬP CHUYÊN NGÀNH NĂM 2021

Trưa ngày 15/01/2021, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiễn bay sinh viên ngành Kế toán đến với Nhật Bản - Khởi đầu cho các đợt thực tập chuyên ngành trên đất nước mặt trời mọc năm 2021.

TIẾN BAY ĐOÀN SV KHOA KINH TẾ ĐẾN NHẬT BẢN - CHUYẾN BAY KẾT THÚC NĂM 2020

Rạng sáng ngày 29/12/2020 - những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần khép lại - cũng là thời điểm khởi đầu đầy mới mẻ, đầy thú vị và chan chứa những ước mơ của các bạn sinh viên Khoa Kinh Tế khi bay đến xứ sở mặt trời mọc - Nhật Bản. 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021 VÀ TRAO BẰNG TÂN CỬ NHÂN

Sáng ngày 14/11/2020, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trong tổ chức lễ khai giảng năm học  2020 -2021 và Trao bằng tân cử nhân. 

VXUT - THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2020

Năm 2020, Hội Doanh nghiệp Nhật Bản chính thức tài trợ 50% học phí cho toàn bộ Tân sinh viên trong 2 năm học đầu tiên . Đồng thời, nhà trường miễn ngay học phí năm học đầu tiên nếu đạt điểm xét tuyển học bạ từ 22 điểm.

Lịch tuyển sinh Đại học, CĐ 2020 sẽ có nhiều thay đổi

Các mốc thời gian quan trọng trong lịch tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2020 sẽ lùi lại so với những năm trước như: thời gian xét tuyển đợt 1, điều chỉnh nguyện vọng, điểm chuẩn trúng tuyển,...

VXUT - Thông báo nghỉ học do dịch cúm virus Corona

Hiện nay dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới (2019 - nCoV) từ Trung Quốc đã bùng phát và lây lan ra toàn cầu. Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch cúm, để góp phần ngăn chặn sự lây lan và đảm bảo an toàn cho sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo lịch nghỉ học cho sinh viên toàn trường như sau: