Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

SINH VIÊN IT12 BẢO VỆ ĐỒ ÁN CHUYÊN NGÀNH

Chiều ngày 7.11.2022, các bạn sinh viên IT12 đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án chuyên ngành. Tham dự buổi bảo vệ đồ án có thầy Nguyễn Lương Nho - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin. Thầy Phạm Viết Phú - Giảng viên hướng dẫn và các nhóm bảo vệ đồ án thuộc lớp IT12. 

VXUT - HƯỚNG DẪN THÍ SINH NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀ NHẬN KẾT QUẢ XÉT TUYỂN 2022

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hướng dẫn các thí sinh đã nộp hồ sơ và tra cứu kết quả xét tuyển trực tuyến. Để thuận tiện cho quá trình xét tuyển trực tuyến được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, thí sinh cần chuẩn bị file hình ảnh hoặc file scan học bạ trước khi xét tuyển trực tuyến. Thí sinh hoàn tất hồ sơ học bạ theo 1 trong 2 hình thức sau:

LẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2022

Sáng nay ngày 09/07/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đợt thứ 2 năm 2022. Đây chính là thành quả của một quá trình miệt mài dạy và học của thầy và trò trường ĐHCN Vạn Xuân. Thành quả này đến từ sự nỗ lực vượt bậc của chính bản thân của các bạn, đến từ sự hy sinh thầm lặng của cha, mẹ và đến từ sự tâm huyết của những người thầy, người cô dưới mái trường này.

ĐỨNG VỊ TRÍ SỐ 1 TRONG TOP 5 ĐOÀN THỰC TẬP TẠI FLC HẠ LONG THUỘC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN.

Cuộc họp giữa kỳ để đánh giá về năng lực, kỹ năng, thái độ,... của sinh viên thực tập thuộc các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía bắc tại FLC Hạ Long - Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vinh dự xếp vị trí số 1 trong 5 đoàn thực tập.

Chọn trường Đại học nào 'đảm bảo có việc làm và thu nhập cao' sau tốt nghiệp?

(Baonghean.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang cận kề - đây là khoảng thời gian các sĩ tử đang phân vân lựa chọn trường Đại học để gửi gắm tương lai. Trường Đại học nào giúp các bạn tự tin có việc làm, vững vàng về thu nhập sau khi tốt nghiệp đang là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN LẦN THỨ 6 NHIỆM KỲ 2022 -2024

Chiều ngày 4.4 và sáng ngày 5.5.2022, phiên 1 và phiên 2 của ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN diễn ra thành công rực rỡ.

VXUT - CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT CỬA LÒ 2

Hào hứng, rộn ràng, thông tin cởi mở, dễ hiểu là những từ ngữ dành cho buổi Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Cửa Lò 2 sáng ngày 20/3.

VXUT - THÔNG BÁO: Tuyển sinh Đại học năm 2022

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo Tuyển sinh Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản và Đại học chính quy năm 2022 như sau:

VXUT - 6 LÝ DO KHUYÊN BẠN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Chọn trường, chọn ngành phù hợp luôn là một bài toán khó khăn không chỉ đối với chính bản thân các em học sinh mà còn là nỗi lo lắng của gia đình, nhà trường. Những lợi thế nổi bật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang có chính là một trong những gợi ý đúng đắn cho sự lựa chọn giảng đường đại học của các thí sinh trong thời gian này.

VXUT- HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU SỐ BÁO DANH, PHÒNG THI, ĐỊA ĐIỂM THI THPT 2021

Sắp tới, từ ngày 7/7 – 8/7/2021, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đồng thời với xét tuyển ĐH, CĐMN. Do đó, các thí sinh muốn nắm rõ số bao danh cũng như phòng thi, cụm thi để đến đúng địa điểm thi, có thể tiến hành tra cứu theo nhiều cách.