Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

LỊCH XUẤT CẢNH THỰC TẬP TẠI NHẬT CỦA SINH VIÊN VXUT

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo lịch xuất cảnh của đoàn sinh viên sang Nhật Bản thực tập. Theo danh sách, 09 sinh viên xuất cảnh dự kiến ngày 04/03/2023 và 03 sinh viên xuất cảnh ngày 04/05/2023. Cụ thể như sau:

Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022 có gì mới?

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng giáo dục mầm non với một số điểm mới đáng chú ý. Theo đó, tất cả các nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học của thí sinh của đợt xét tuyển đợt 1 hình thức đào tạo chính quy sẽ được đăng ký và ghi nhận vào hệ thống từ sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT cho tới khi công bố kết quả thi và kết quả điểm phúc khảo (nếu có)

Đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - Sinh viên nhận được những giá trị nổi bật

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là 1 trong các trường tiên phong đi đầu và có lộ trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản rõ ràng, chặt chẽ. Nhắc đến chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản - Thí sinh tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên thí sinh đều nhắc và đưa ra lựa chọn Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

SINH VIÊN BƯỚC VÀO CHUYẾN THỰC TẬP HÈ TẠI DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Hai tháng nghỉ hè đối với các trường Đại học khác là nghỉ hè, là về nhà, là dạo chơi .... nhưng với sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân là đi thực tập, thực tế Doanh nghiệp. Năm nay, sinh viên sẽ bắt đầu những ngày học nội dung, làm quen môi trường Doanh nghiệp tại Công ty điện tử CANON Việt Nam - Một trong những công ty nổi bật khu vực Phía Bắc về sản lượng sản xuất lẫn kỷ luật, văn hóa Doanh nghiệp.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn 11 tham quan trải nghiệm HẠ LONG

Tùy từng học phần, hàng năm, sinh viên ngành Quản trị khách sạn lại tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại nhiều điểm du lịch trong nước. Ngày 14-17/4, sinh viên Ngành Quản trị khách sạn K11 đã tổ chức chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại các KS 5 sao ở Hạ Long đầy thú vị và ý nghĩa.

ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM 3 ĐÃ XONG THỦ TỤC VÀ BAY SANG NHẬT BẢN

Đêm ngày 31.3 - Rạng sáng ngày 1.4.2022, Đoàn sinh viên thực tập tại Nhật Bản của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã xong mọi thủ tục tại sân bay Quốc tế Nội Bài để bay sang Nhật Bản.

CHÚC MỪNG CÁC CỬ NHÂN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC có lịch bay Nhật Bản ngày 19.4

Trở thành Kỹ thuật Viên tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp - CHÚC MỪNG CÁC CỬ NHÂN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC có lịch bay Nhật Bản ngày 19.4

VXUT - CHÚC MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN IT NĂM 3 CHUẨN BỊ BAY SANG NHẬT THỰC TẬP ĐỢT 2 - 2022 NGÀY 11/4/2022

Đoàn sinh viên Công nghệ thông tin năm 3 nhận lịch xuất cảnh ngày 11/4/2022 bay sang Nhật Bản thực tập đợt thứ 2 năm 2022

VXUT CÙNG TOÀN ĐẢNG TOÀN DÂN CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Với tinh thần Tương thân tương ái, tiếp sức với đồng bào về quê tránh dịch, ngày 9/8/2021 cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã nấu 200 suất cơm gửi đến người dân đang cách ly tại các khách sạn trên địa bàn thị xã Cửa Lò.