TS. Nguyễn Lưu Thụy Hiệu trưởng nhà trường làm việc với tổ chức giáo dục FSG Nhật Bản

Tiếp theo các chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân của tổ chức giáo dục FSG Nhật Bản và chuyến thăm của trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tại trường bạn. Chiều ngày 20/1/2016 tại Tp.Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc lần thứ 3 giữa đại diện 2 trường để cụ thể hóa các nội dung hợp tác.

Làm việc với trường Đại học FSG - Nhật Bản

Tổ chức giáo dục FSG là nhóm các trường đào tạo ngành nghề. Hệ thống giáo dục FSG các khối ngành về kỹ thuật, kinh tế, y khoa, khoa học xã hội và ẩm thực. Các khối ngành kinh tế kỹ thuật chính bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Cơ khí Ô tô, Công nghệ Năng lượng, ... và các khối ngành khoa học xã hội bao gồm: Thiết kế thời trang, Thiết kế Manga, Phim hoạt hình, ngành nhà hàng khách sạn và các khối ngành đào tạo về điều dưỡng, Y tế, ... FSG là hệ thống giáo dục đào tạo có chuyên môn cao nhất tại Nhật Bản, trường có 30 năm xây dựng và phát triển với tỉ lệ việc làm sau khi ra trường là gần 100%. Hiện tại có 10 du học sinh Việt Nam đang theo học, đặc biệt có 1 bạn ở Đô Lương và 1 bạn ở Cửa Lò. Trao đổi với chúng tôi các bạn rất hài lòng về điều kiện học tập ở Trường, đặc biệt sinh viên nước ngoài được nhà trường quan tâm, hỗ trợ rất tốt.

Công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

Trung tâm sinh học ứng dụng đã triển khai nhiều đề tài và đã được ứng dụng trong thực tiễn, nhiều đề tài đã có sản phẩm thương mại. Nhiều chế phẩm chức năng như chế phẩm chống viêm gan, chế phẩm Thanh xuân sắc cho người muốn trẻ đẹp, chế phẩm Tăng xuân lực cho người yếu sinh lý, chế phẩm tăng lực BADIKE cho vận động viên,