Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tổng kết chương trình Xuân Yêu Thương 2018

Ngày 11-12/01/2018, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018”, trao quà tặng cho trẻ em vùng cao và các gia đình khó khăn tại bản Huồi Giảng, xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Thư Kêu gọi ủng hộ Chương trình Xuân Yêu thương 2018

Hãy mang chút hơi ấm mùa xuân đến với những ngõ khuất của cuộc sống để mọi người, mọi nhà cùng hưởng một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa hơn!!!

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 16/11/2017, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đoàn trường ĐHCN Vạn Xuân lần thứ IV nhiệm kỳ 2017–2019.

Sinh viên hưởng ứng Ngày hội Hiến máu Giọt Hồng Tình nguyện 2017

“Giọt Hồng Tình nguyện 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có hơn 1000 tình nguyện viên đăng ký hiến máu, kết quả thu được 716 đơn vị máu. Kết quả này đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, lòng yêu thương và trách nhiệm đối với ...

Cuộc thi Mái trường tôi yêu

Lưu giữ và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của sinh viên, học viên với Mái trường Vạn Xuân

3 bước Tham gia cuộc thi Mái trường tôi yêu

Gửi bài dự thi chỉ với 3 bước đơn giản. Mái trường Tôi yêu - Lưu giữ và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của sinh viên với mái trường, thầy cô, bạn bè trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân,

Mang tết yêu thương đến với người nghèo

Liên Hợp là một trong những xã vùng sâu, vùng xa miền Tây xứ Nghệ, với hơn 90% người dân tộc Thái. Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo vẫn chiếm tỷ lệ cao 32%. Đời sống người dân còn nhiều thiếu thốn, có những ...

Khởi động chương trình Tết yêu thương 2016

Theo như Kế hoạch đã đề ra, chương trình quyên góp “Tết yêu thương 2016” tổ chức tại xã Liên Hợp – Huyện Quỳ Hợp – Tỉnh Nghệ An. Ban tổ chức đã nhận được sự quyên góp, ủng hộ từ tấm lòng của Thầy Cô, Anh Chị và các bạn sinh viên.

Tổng kết lớp học khiêu vũ giao tiếp cơ bản

Được sự quan tâm chỉ đạo từ phía Ban lãnh đạo Nhà trường, vừa qua Công đoàn phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức khóa học Khiêu vũ giao tiếp cơ bản cho đối tượng là cán bộ, giảng viên, công nhân viên toàn Trường.