Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Giao lưu gặp gỡ dâu rể nhân dịp 08/3

Hòa chung niềm vui ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, công đoàn Trường ĐHCN Vạn Xuân đã tổ chức chương trình “Giao lưu gặp mặt dâu rể nhân dịp 08/3”, đây là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân...

Trường ĐHCN Vạn Xuân tại liên hoan nghệ thuật quần chúng "Tiếng hát làng sen và CLB Dân ca ví dặm 2016"

Tại công viên Hoa Cúc Biển – thị xã Cửa Lò, tối ngày 26/5/2016, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ "Tiếng hát làng sen và CLB Dân ca ví dặm 2016" do Liên đoàn lao động thị xã Cửa Lò tổ chức.

Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 4 quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại hội Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội thực hiện các nội dung: Tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015 và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020; báo cáo tổng hợp các góp ý cho văn kiện đại hội Đảng bộ Thị xã Cửa Lò lần thứ V; báo cáo tổng hợp các góp ý cho các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 04 quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ tổng kết công tác Đảng và kết nạp Đảng viên mới

Tham dự buổi lễ, về phía ban lãnh đạo Nhà trường, có Thầy Trần Ngọc Giao, trợ lý chủ tịch Hội đồng quản trị. Đồng chí Lê Thị Hà, bí thư chi bộ Nhà trường tổng kết các công tác Đảng của chi bộ trong năm qua. Báo cáo đã nêu ra được những hoạt động nổi bật, những điểm mạnh, điểm còn tồn tại, đồng thơi đưa ra những phương hướng chính trong thời gian tới để đẩy mạnh công tác Đảng.

Đại hội Công đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nhiệm kỳ 2012 – 2015

Được sự nhất trí của Liên đoàn lao động Thị xã Cửa Lò, sáng ngày 10/11/2012, tại Hội trường lớn, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015.