ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN LẦN THỨ III - NHIỆM KỲ 2023 - 2028.

29-03-2023 16:00:00

Sáng ngày 29/03/2023, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

Tham dự đại hội:

- Về phía lãnh đạo thị xã có đồng chí Lê Xuân Trình - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TX Cửa Lò.

- Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí: Lê Đức Thắng - Trợ lý Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường.

- Cùng toàn thể Đoàn viên công đoàn viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đ/c Nguyễn Lương Nho - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 Thông qua bản báo cáo công tác hoạt động nhiệm kỳ II.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường BCH Khóa II nhiệm kỳ 2018 - 2023 đọc phương hướng khóa 3 nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại Đại hội, các đơn vị, phòng ban và cá nhân đã tập trung thảo luận, cho ý kiến các vấn đề:

- Xây dựng môi trường “Xanh – sạch – đẹp – an toàn” trong trường học.

- Vai trò của công tác nữ công và phong trào thi đua " giỏi việc nước - đảm việc nhà"

- Nâng cao vai trò của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống cho người lao động.

Đại diện các tổ công đoàn tham gia thảo luận tại Đại hội

Các tham luận đưa ra tại đại hội đều được công đoàn viên đánh giá khách quan, chân thực. Nêu rõ các mặt làm được và chưa làm được. Từ đó, đưa ra nhiều bài học kinh nghiệm, nhiều mục tiêu cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ thống nhất là 100%.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn  nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Duy Trinh, Bùi Mạnh Hà, Đinh Thị Hoa Lý, Hoàng Thị Thanh Huyền.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Phát biểu tại Đại hội, Đ.c Nguyễn Lâm Vượng - Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường biểu dương những thành tích đã đạt được và ghi nhận những cố gắng mà BCH đã hoạt động trong thời gian quan.

Đ.c Nguyễn Lâm Vượng - Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường

Đồng chí Lê Xuân Trình - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TX Cửa Lò phát biểu ghi nhận những thành quả của BCH CĐ Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân nhiệm kỳ qua và giao nhiệm vụ BCH khóa mới.

Chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân diễn ra thành công tốt đẹp. Với đội ngũ BCH trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, đoàn kết cùng với công đoàn viên nhiệt huyết. Chúng ta tin tưởng rằng, Công đoàn trường sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển đi lên.

BCH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 - 2028