Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT- LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 1-2021 VÀ SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 3-2021

18-03-2021 08:53:00

Chiều  ngày 16/03/2021, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Vinh - giảng viên khoa Công nghệ Sinh học. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2021.
Tham dự buổi lễ có Th.S Hoàng Tú Lê – Bí thư Chi bộ nhà trường cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng cũng như trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

 Đảng viên mới đọc tóm tắt tiểu sử bản thân, quá trình công tác, phấn đấu và đơn xin vào Đảng.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Hoàng Tú Lê – Bí thư Chi bộ nhà trường  trao quyết định cho Đảng viên mới

Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/C Nguyễn Thị Vinh đọc lời tuyên thệ

Sau buổi lễ kết nạp, Chi bộ tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3 với nhiều nội dung. Đồng chí Nguyễn Lương Nho - Phó bí thư chi bộ báo cáo công tác kiểm tra giám sát Đảng viên năm 2020 và triển khai kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2021. Tại cuộc họp, toàn bộ Đảng viên trong chi bộ cũng được lắng nghe, trao đổi tình chính chính trị, các thông tin xã hội. Đặc biệt, chi bộ có nhấn mạnh và hướng dẫn các công tác cách ly đối với các sinh viên sau khi trở về từ Nhật Bản. 
Buổi lễ kết nạp và sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp. 
Xem thêm 1 số hình ảnh: