Tưng bừng đón tiếp tân sinh viên Khóa 9 làm thủ tục nhập học

16-08-2017 09:41:00

Sáng ngày 16/8, trong không khí vui mừng, phấn khởi, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức tiếp đón tân sinh viên Khóa 9 đến làm thủ tục nhập học. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của cán bộ phụ trách tiếp đón và các sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên Khóa 9 đã hoàn thành thủ tục nhập học và đúng quy trình trong thời gian sớm nhất.

Ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên và phụ huynh cùng thực hiện ký cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp với Nhà trường. Cũng trong sáng nay, đại diện văn phòng công chứng cũng có mặt và tham gia vào quá trình thực hiện ký cam kết, minh chứng cho toàn bộ nội dung cam kết giữa Nhà trường và sinh viên.

Kết thúc quá trình nhập học, sinh viên và phụ huynh cùng tham gia chụp ảnh với Yukata - Kimono Nhật Bản và nhận chứ Thư pháp từ thầy đồ.

Đây là ngày các em được vinh danh và cũng là mốc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Niềm vui trên khuôn mặt của các tân sinh viên là niềm tin, nghị lực để vươn lên dưới ngôi nhà chung VXUT, dưới mái trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:

Sinh viên ghi phiếu tiếp nhận trước khi nộp hồ sơ nhập học

Nộp hồ sơ và xác nhận học bổng đầu vào cho tân sinh viên

Ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học

Công chứng viên lấy dấu vân tay phụ huynh và sinh viên vào bản cam kết

Niềm vui của gia đình khi đã lựa chọn nơi gửi gắm tương lai cho con em mình
Tân sinh viên Khóa 9: Em Lương Tiến Dũng - Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh.

Trò chuyện với người nhà thí sinh đến làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên và phụ huynh chụp ảnh với Kimono Nhật Bản

Nhận chữ thư pháp từ thầy đồ - món quà lưu niệm từ ngày nhập học cho tân sinh viên

Video về ngày nhập học, xin xem ở đây: Link