Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC.

21-02-2023 14:00:00

Sáng ngày 21/2/2023, Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đàm Văn Tuấn Anh và Bùi Mạnh Hà. Nhân dịp này, chi bộ cũng trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Viết Phú.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Tú Lê – Bí thư Chi bộ nhà trường cùng cấp ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Đàm Văn Tuấn Anh và Bùi Mạnh Hà dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Đàm Văn Tuấn Anh và Bùi Mạnh Hà.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Ngô Thị Hiền đại diện cấp ủy đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân rất quan tâm. Việc giáo viên, sinh viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giảng viên, sinh viên trẻ noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Đảng, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.