SINH VIÊN VXUT ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG “SAO THÁNG GIÊNG” CẤP TỈNH NĂM 2022

09-01-2023 10:00:00

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023), hướng tới Đại hội Hội Sinh viên các cấp, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028; sáng 07/01/2023, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp tỉnh năm 2022.

Tham dự có các đồng chí: Hoàng Đình Tuấn - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Văn Lương - UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trực thuộc và 89 gương mặt tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp tỉnh năm 2022.

Tại Lễ Tuyên dương, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 48 sinh viên và trao giải thưởng“Sao tháng Giêng” cho 41 cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu. Trong đó có 2 sinh viên đến từ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Sinh viên Hoàng Thị Đẹp - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Sinh viên H juin Bkrông - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao 10 suất quà cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Trong đó có 1 sinh viên Hjun Bkrong đến từ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.