Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ khai giảng các lớp Tiếng Nhật

28-11-2015 12:29:00

Chiều ngày 27/11/2015 Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức khai giảng lớp Tiếng Nhật. Tham gia buổi khai giảng có đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, cán bộ, giảng viên cũng các bạn học viên tại Trung tâm Nhật ngữ.

Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong định hướng phát triển nhà trường theo tiêu chuẩn và định hướng Nhật Bản, đồng thời tạo điều kiện học tiếng Nhật cho một số học viên ở ngoài Trường. Sau buổi khai giảng, học viên lớp “Tiếng Nhật phổ thông” tháng 11 đã tham gia buổi học đầu tiên trong không khí vui vẻ và hào hứng. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang làm việc với một số đối tác ở tại Nhật để trong tương lai có thể tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại trường mà không cần ra Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ thường xuyên khai giảng các lớp Tiếng Nhật với chương trình học và học phí phù hợp, đáp ứng nhu cầu với mọi đối tượng:

- Lớp tiếng Nhật cấp tốc: Dành cho học viên muốn tập trung học tiếng Nhật để đi du học, hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm ở các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

- Lớp tiếng Nhật phổ thông: Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ, nhân viên vừa đi làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc 2 ngoại ngữ.

- Lớp tiếng Nhật phổ cập: Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên các công ty muốn học tiếng Nhật để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm 1 ngôn ngữ mới.

Với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ sẽ là địa chỉ tin cậy cho các học viên học tiếng Nhật có chất lượng và hiệu quả.

THÔNG TIN VỀ LỚP HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Văn phòng Vinh: Km số 02 Đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An

Điện thoại: (038) 3 52 54 52 Hotline: 0912 050 237 | 0968 94 66 99