Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ - Địa chỉ tin cậy cho người muốn du học và làm việc tại Nhật Bản

19-03-2016 13:27:00

Từ năm học 2015 Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân xây dựng định hướng đào tạo theo mô hình chuẩn Nhật Bản. Với định hướng đó, ngày 01/09/2015 Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân đã thành lập Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ để đào tạo tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Miền Trung, tổ chức các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, tư vấn các chương trình du học tại Nhật Bản cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo tiếng Nhật từ các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản và Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ,giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và công tác tại Nhật Bản, cùng với các chuyên gia từ các trường Đại học Việt Nam, các trường Nhật ngữ và các trường Đại học Nhật Bản là những lợi thế của Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ.

Ngày 16/3/2016 Trường đại học Công nghệ Vạn Xuân đã ký Biên bản hợp tác tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLAN – TEST với Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán. Với chương trình hợp tác này, hàng năm Hiệp hội JLAN tổ chức 6 kỳ thi năng lực tiếng Nhật lấy chứng chỉ quốc tế tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Như vậy, đến với Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ người học không chỉ được đào tạo tiếng Nhật bài bản mà còn thường xuyên được kiểm tra trình độ, nâng cao kỹ năng test Nhật ngữ một cách chuyên nghiệp. Hiện nay,Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ đã xây dựng hệ thống các lớp học tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người học, bao gồm: Tiếng Nhật tập trung; Tiếng Nhật cấp tốc; Tiếng Nhật phổ thông; Tiếng Nhật phổ cập

Mộtnhiệm vụ quan trọng khác của Trung tâm là tư vấn du học. Ngày 16/3/2016 Trung tâm tư vấn du học Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An cấp phép cho hoạt động tư vấn du học theo Giấy chứng nhận số 344/CN.SGD&ĐT. Trung tâm sẽ tư vấn cho học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trong nước được tiếp tục học tập tại Nhật Bản. Hàng năm, Trung tâm sẽ cung cấp hơn 100 chỉ tiêu tuyển sinh du học sinh sang học tại các trường Nhật ngữ, trường chuyên môn, trường Đại học của Nhật trong các kì nhập học vào các tháng 1,4,7,10.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, đặt quyền lợi, tương lai của du học sinh làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ – Trường đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ đưa đến cho con em các tỉnh miền Trung những sự lựa chọn đúng đắn và thành công

Website trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ http://duhocvxut.edu.vn/

Một số hình ảnh: