Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Toàn bộ sinh viên ngành Công nghệ sinh học đã từng thực tập tại Kids Forest được mời quay lại Nhật Bản làm việc

21-05-2019 08:27:00

Theo thông tin từ Ban chương trình chuẩn Nhật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân: “Toàn bộ các em sinh viên ngành CNSH  đã thực tập ở Nhật Bản được công ty Kids Forest mời quay lại Nhật Bản làm việc với vai trò là nhân viên lâu dài, chính thức của Công ty”.

Trong thời gian thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản, Công ty KIDS FOREST đã đánh giá cao kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Từ đó, Công ty KIDS FOREST đã đưa ra quyết định mời toàn bộ sinh viên ngành Công nghệ sinh học từng thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản quay lại làm việc.

Từ bây giờ đến khi các em tốt nghiệp cũng có thể Nhà trường sẽ giới thiệu thêm một vài công ty nữa ở Nhật cho các em lựa chọn. Cơ hội việc làm của các em luôn rộng mở, việc các em bây giờ là cố gắng hoàn thành thật tốt kỳ tốt nghiệp trong năm nay.

Hãy xem các lời mời làm việc của các công ty Nhật Bản là động lực để tiếp tục phấn đấu, làm rạng danh sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Nhà trường luôn đồng hành trên con đường tương lai của các em!!!

Thông tin thêm: KIDS FOREST là công ty chuyên sản xuất Nấm công nghệ cao hàng đầu tại Nhật Bản.