KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN - ĐOÀN VIÊN VXUT TRỒNG VÀ BẢO TỒN HÀNG NGHÌN CÂY HOA CÚC BIỂN CỬA LÒ.

04-03-2023 19:00:00

Hòa chung trong không khí LỄ HỘI HOA CÚC BIỂN CỬA LÒ và nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên chào mừng 26/3 - Chiều ngaỳ 4/3/2023, Đoàn viên Vxut đã trồng và bảo tồn hàng nghìn cây hoa cúc biển trong khuôn viên sân trường.

Hoa cúc biển đã trở thành hình ảnh biểu trưng tiêu biểu cho những phẩm chất đặc biệt của người dân Cửa Lò. Giữa cát khô nóng, giữa ngọn gió Lào bỏng rát, loài cúc biển vẫn vươn mình rạng rỡ, lung linh, kiều diễm, làm đẹp thêm mảnh đất Cửa Lò.

Và chắc chắn rằng, dưới bàn tay của Đoàn viên thanh niên VXUT thì Hạ này, Cúc biển lại rực rỡ hơn giữa sân trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.