Tổ chức thi chứng chỉ quốc tế JLAN (Japanese Language Asociation for non Kanji using Learner)

28-12-2015 09:40:00

Học viện GAG - Fukuoka - Nhật Bản đang kết hợp với Trường ĐHCN Vạn Xuân để Tổ chức Kì thi thử Nhật Ngữ JLAN (Japanese Language Asociation for non Kanji using Learner) tại Trường ĐHCN Vạn Xuân vào sáng ngày 05/01/2016.

Chứng chỉ Nhật ngữ JLAN đượng dùng cho sinh viên các nước không sử dụng Hán tự muốn đi du học tại Nhật Bản và được Bộ GDĐT Nhật Bản chấp nhận.

Sau kì thi thử này, hàng năm. Học viện GAG và Trường ĐHCN Vạn Xuân sẽ cùng phối hợp để tổ chức các kì thi chính thức tại Trường ĐHCN Vạn Xuân. Kì thi JLAN sẽ được tổ chức thành 2 kì thi chia thành 6 lần vào các tháng 4, 5, 6 và 10, 11, 12 hàng năm. Với việc tổ chức kì thi JLAN thì Trường ĐHCN Vạn Xuân sẽ là nơi duy nhất tại Khu vực Bắc Miền Trung được tổ chức kì thi Nhật ngữ Quốc tế này.

Chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế JLAN rất bổ ích cho các học viên đang học Nhật ngữ tại các trường ĐH, các trung tâm ngoại ngữ, các em học sinh đang có kế hoạch du học tại Nhật Bản và cho những người đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, có nhu cầu lấy chứng chỉ này.