Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Thư mời các phụ huynh gặp gỡ Ban Giám hiệu và các doanh nghiệp Nhật Bản

30-07-2018 07:00:00

Các quý phụ huynh luôn mong cho con em mình được vào Trường đại học tử tế, được đảm bảo công ăn việc làm ổn định trong tương lai sau khi tốt nghiệp và đấy là điều hạnh phúc và mong mỏi nhất của các bậc sinh thành.
Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân luôn ý thức được sự gửi gắm của các bậc phụ huynh khi đưa con em mình đến Trường trong ngày nhập học “ THÔI THÌ TRĂM SỰ NHỜ THẦY” – đó là sự gửi gắm rất giản dị mà vô cùng cao cả thiêng liêng.
Từ ngày các em xa gia đình bước chân vào giảng đường Đại học thì kể từ ngày đó việc giáo dục, định hướng tương lai cũng như đảm bảo công ăn việc làm sau tốt nghiệp cho các em là thuộc về trách nhiệm và bổn phận của nhà trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chúng tôi.
Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân không nói suông, không hứa suông mà quyết tâm và có đủ điều kiện, tiềm lực để thực hiện đến cùng những gì đã cam kết với các em sinh vien, với các bậc phụ huynh. Chúng tôi mong mỏi các bậc phụ huynh hãy luôn đồng hành cùng với nhà trường, theo dõi quá trình học tập và trưởng thành của con em mình kể từ lúc nhập Trường, sang Nhật thực tập cũng như sau này vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật.
Ngày 23/08 Ban giám hiệu cùng với các cố vấn của chương trình chuẩn Nhật sẽ có buổi gặp gỡ với các tân sinh viên và ngày 15/09 sẽ có buổi gặp gỡ giao lưu giữa tân sinh viên với đoàn các Doanh nghiệp Nhật, Nội dung của các buổi gặp gỡ đó là để các em nắm được nội dung, yêu cầu cũng như quyền lợi của các em trong chương trình đào tạo chuẩn Nhật. Hiểu rõ mục đích của quá trình thực tập, trải nghiệm tại các công ty Nhật tại Việt Nam và tại Nhật Bản, biết được những cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật trong tương lai.

Chúng tôi trân trọng kính mời các quý phụ huynh tham gia vào các quá trình gặp gỡ, giao lưu đó cùng với con em mình để nắm rõ chương trình đào tạo của Trường và cugnx để động viên, khuyến khích con em mình luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu trong quá trình học tập.
Chúng tôi coi đây là cơ hội để được trả lời tất cả các câu hỏi, giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh về chương trình đào tạo chuẩn Nhật của Trường cũng như tương lai việc làm của con em tại các Doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.