Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tân sinh viên sẽ gặp gỡ Ban giám hiệu và cố vấn Nhật Bản

13-08-2018 07:00:00

Ngày 23/8, tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ gặp gỡ Ban giám hiệu và cố vấn Nhật Bản chương trình đào tạo chuẩn Nhật.

Chương trình đào tạo chuẩn Nhật của Trường ĐH Vạn Xuân là để cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản và Việt Nam. Chương trình đào tạo này sẽ đảm bảo 100% sinh viên sẽ có việc làm tại doanh nghiệp Nhật ngay sau khi tốt nghiệp.

Để giúp các em nắm rõ chương trình đào tạo, các yêu cầu của chương trình với các mốc thời gian cũng như quyền lợi của các sinh viên theo học tại trường, Nhà trường sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa các tân sinh viên với Ban giám hiệu và cố vấn Nhật Bản.

Buổi gặp gỡ cũng là dịp tân sinh viên và phụ huynh tìm hiểu chương trình, nêu các câu hỏi và những vấn đề đang quan tâm cho Ban giám hiệu và cố vấn Nhật Bản.

Ban giám hiệu xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, các em tân sinh viên và tất cả chúng ta quan tâm về chương trình đến tham dự buổi gặp mặt này. Đây cũng là cơ hội để Nhà trường được giải đáp tất cả các câu hỏi, các thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo rất mới và bổ ích giành cho bậc đại học chính quy.

Với tinh thần sinh viên là đối tượng chương trình, là trung tâm của quy trình đào tạo, mỗi câu hỏi, mỗi thắc mắc sẽ được giải đáp công khai, rõ ràng và đầy đủ.

Rất mong các em tân sinh viên và những ai quan tâm đến chương trình đào tạo chuẩn Nhật của trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều câu hỏi về tất cả vấn đề liên quan tới đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng, thực tập tại Việt Nam và Nhật Bản cũng như việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật.