Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn 11 tham quan trải nghiệm HẠ LONG

18-04-2022 08:00:00

Hoà trong xu thế toàn cầu hoá, cùng với sứ mệnh của các trường đại học trong việc đào tạo nhân lực đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chú trọng  việc mang đến trải nghiệm cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn càng phải được tham quan và trải nghiệm nhiều hơn. Trong dòng chảy đó thì từ ngày 14-17/4, nhà trường đã tổ chức cho các em sinh viên chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại các KS 5 sao ở Hạ Long đầy thú vị và ý nghĩa.

Tại đây các em đã được chia sẻ về chuyện ngành, chuyện nghề, được học hỏi những kiến thức quý giá từ việc trải nghiệm từ chính bản thân, từ lãnh đạo DN, được va chạm và tiếp xúc với công việc thực tế.

Từ đó giúp các em linh hoạt, luôn thích ứng và đặc biệt kiểm soát bản thân tốt hơn cho phù hợp với môi trường KD luôn biến động, phức tạp, mơ hồ và khó lường như hiện nay.

Và Vxuters với thái độ cầu tiến ham học hỏi, luôn thách thức bản thân để tiến lên phía trước đã được DN đối tác đánh giá cao. Có được điều đó là nhờ công lao rèn dũa, dạy dỗ của CBGV nhà trường, lãnh đạo DN, cùng sự chỉ bảo của các anh chị khoá trước. Cũng như nhờ vào các chuyến trải nghiệm thực tế đầy hữu ích.

. "Học thầy không tày bằng học từ trải nghiệm." Các em trong tâm luôn phấn khích, hứng khởi với việc học và trải nghiệm thực tế do nhà trường tổ chức. Qua đó là hành trang vững chắc cho sự nghiệp các em nói riêng, cho sứ mệnh đào tạo của nhà trường nói chung. Một lần nữa chân thành cảm ơn. Hạ Long, ngày 17/4/2022. Tạm biệt và hẹn gặp lại./.