Sinh viên khoa Công nghệ Sinh học tham quan thực tế tại nhà máy sữa TH True milk

24-05-2016 16:51:00

Không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân luôn phát triển tính ứng dụng và thực hành trong giảng dạy, đảm bảo cho sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Ngày 17/05/2016, Khoa Công nghệ Sinh học do ThS. Hoàng Ngọc Thân – Chủ nhiệm chương trình làm trưởng đoàn, tổ chức tham quan thực tế cho sinh viên tại Công ty Cổ phần sữa TH, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

Đón tiếp đoàn thực tế, ông Ngô Duy Hân – Chánh văn phòng Công ty đã giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như những định hướng trong tương lai của công ty. Đặc biệt, sinh viên thực sự rất thích thú khi được quan sát, hướng dẫn chi tiết về quy trình công nghệ sản xuất sữa hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến nguyên liệu (phân loại nguyên liệu, quy hoạch vùng canh tác, khu trang trại…); quy trình kinh doanh khép kín của toàn Tập đoàn cũng như các các mô thức kinh doanh, hoạt động marketing, phát triển thị trường tại đây.

Chuyến đi thực tế thực sự ý nghĩa khi giúp sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả hơn, giúp các em tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế, các vị trí việc làm để từ đó có định hướng đúng đắn với chuyên ngành mà các em đang theo học.

Ban lãnh đạo Nhà trường nói chung và Khoa Công nghệ Sinh học nói riêng tin tưởng rằng Công ty Cổ phần sữa TH sẽ luôn một trongnhững doanh nghiệp có sự gắn bó mật thiết, đồng hành với quá trình dạy và học của thầy và trò trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan: