Ông KURIYAMA JIRO tham gia chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản tại trường THPT Cửa Lò 2

07-01-2016 11:10:00

Ngày 4/1/2016, thay mặt Hiệp hội JLAN (Japanese Language Association for Non Kanji Using Learner), ông Kuriyama Jiro và Đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Hiệp hội cùng với Nhà trường đã tổ chức thành công hội thảo thi thử chứng chỉ quốc tế JLAN. Sau đó, đoàn hiệp hội JLAN đã có mặt tại chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật số 14 tại trường THPT Cửa Lò 2.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông rất vui mừng khi có mặt tại chương trình này. Chương trình có rất nhiều không gian thể hiện nền văn hóa của Nhật Bản: chụp ảnh Kimono, ẩm thực Sushi, gấp giấy Origami,cắt giấy Kirigami…

Sự hiện diện của ông đã làm cho chương trình trở nên thành công và ý nghĩa hơn hết. Cũng tại chương trình này, ông đã trao kỷ niệm chương sự kiện cho đơn vị phối hợp trường THPT Cửa Lò 2.

Cuối lời ông gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người và tin tưởng vào mối quan hệ giữa hai nước nói chung và Trường Đại Học Công nghệ Vạn Xuân với Hiệp hội JLAN nói riêng ngày một tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện: