17-06-2016 07:46:00

Sáng ngày 16/6/2016, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật J.Test. Theo đó, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là điểm tổ chức Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật J.TEST tại khu vực Bắc Miền Trung, ngoài 2 khu vực  Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tham dự lễ ký kết có TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Show Asano - Giám đốc tổ chức J.TEST Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An; đại diện các Trung tâm đào tạo; Trung tâm du học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóacùng toàn thể những người quan tâm.

Tại Lễ ký kết, ông Show Asano - Giám đốc tổ chức J.TEST Việt Nam giới thiệu chi tiết về nội dung và lợi ích của kỳ thi J.TEST đối với người học. Đặc biệt ông nhấn mạnh và cam kết J.TEST sẽ tổ chức đánh giá năng lực học viên một cách nghiêm túc, chính xác và hiệu quả và không có gian lận, tiêu cực trong đánh giá.

TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân khẳng định kỳ thi J.TEST tại Nhà trường luôn chú trọng chất lượng và hiệu quả đào tạo tiếng Nhật. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân phối hợp với J.TEST tổ chức kỳ thi này nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học tiếng Nhật tại khu vực Bắc Trung bộ được tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật tại Nghệ An thay vì phải ra Hà Nội hoặc vào TP Hồ Chí Minh như trước đây; góp phần tạo điều kiện cho học viên trong học tập, giảm thiểu chi phí.

Ông Nguyễn Thượng Hải – Đại diện sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đánh giá cao những nỗ lực của trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong việc đào tạo định hướng chuẩn Nhật Bản. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để tuyên truyền, quảng bá và tổ chức thành công các kỳ thi năng lực tiếng Nhật J.TEST tại Bắc Miền trung.

Lễ ký kết hợp tác tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật J.TEST tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề vững chắc cho định hướng đào tạo chuẩn Nhật bản của Nhà trường cũng như mang đến cơ hội được tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật uy tín, minh bạch cho người học.

Một số hình ảnh tại sự kiện: