Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Vạn xuân

07-11-2018 15:52:00

Ngày 04/11/2018 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2008 -2018).

Về tham dự buổi Lễ có các vị lãnh đạo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Nhà trường, các doanh nghiệp đối tác, cùng Ban Lãnh đạo, Ban giám hiệu, các thầy cô là Trưởng, Phó khoa các phòng ban, Trung tâm, sinh viên và cựu sinh viên nhà trường.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Lưu Thụy – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm học mới và chào mừng 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Thầy chia sẻ những nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển trong 10 năm qua. Tri ân những thế hệ lãnh đạo, thầy cô đã sát cánh cùng nhà trường từ những ngày đầu thành lập. Thầy cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại và bài học kinh nghiệm. Với niềm tin vào sự đổi mới và những bước đột phá trong chương trình giáo dục Đại học chuẩn Nhật Bản, thầy tin tưởng trong năm học 2018 – 2019 và những giai đoạn tiếp theo, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ đạt được chỉ tiêu đề ra và những tồn tại sẽ dần được khắc phục.

Thầy Nguyễn Lưu Thụy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng và kỷ niệm 10 năm thành lập Trường.

Thầy Nguyễn Lưu Thụy – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao nhiều suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018, sinh viên thủ khoa đầu vào mùa tuyển sinh 2018 – 2019, sinh viên có thành tích cao trong kỳ thực tập Doanh nghiệp.

Trao giấy khen cho sinh viên thủ khoa đầu vào, sinh viên có thành tích trong năm học 2017 – 2018, SV đạt thành tích trong kỳ thực tập DN

Sinh viên Lô Thị Ngọc thủ khoa đầu vào mùa tuyển sinh 2018 – 2019 phát biểu

Kỷ niệm 10 năm Thành lập trường, Thầy Nguyễn Duy Thành - Giám đốc đào tạo đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong 10 năm qua.

 Thầy Nguyễn Duy Thành – giám đốc đào tạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Cũng tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Nhụy - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường trong thời kỳ đầu thành lập đã lên bày tỏ cảm xúc, chúc mừng nhà trường dù trải qua nhiều khó khăn những đạt được nhiều thành tích như ngày hôm nay.

Thầy Nguyễn Nhụy – Nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

 Nhiều cảm xúc vỡ òa từ những thầy cô giáo đã gắn bó với nhà trường từ những ngày đầu thành lập và của các em cựu sinh viên từ những khóa đầu tiên.

Cô Đặng Thị Thanh Nga – đại diện CBGV công tác từ những năm đầu thành lập phát biểu

Nhà trường có những món quà lưu niệm tri ân đến những thế hệ lãnh đạo, thế hệ giảng viên cùng sát cánh với nhà trường trong 10 năm qua

Lễ Khai giảng khởi đầu cho một năm học mới tràn đầy niềm tin, nỗ lực và quyết tâm thi đua dạy tốt – học tốt, là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, và các em sinh viên ôn lại truyền thống của nhà trường, cùng nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng, phát triển sự nghiệp giáo dục, tiến tới trở thành Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vững mạnh trong tương lai.

 Xem thêm một số hình ảnh của buổi Lễ: