Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và lễ trao bằng tốt nghiệp

16-10-2015 16:06:00

Sáng ngày 16/10/2015, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng và Trao bằng Tốt nghiệp năm học 2015 – 2016 , khai trường Văn phòng Vinh và Trung tâm Nhật Ngữ Phú Sỹ. Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh Nghệ An có ông Thái Huy Vinh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; về phía Nhà trường có: GS.TS.VSKH Đái Duy Ban – Nguyên Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Lưu Thụy – Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, Giảng viên và sinh viên nhà trường.

Trong diễn văn khai giảng TS. Nguyễn Lưu Thụy đã biểu dương những kết quả nổi bật đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 và đặt ra nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2015 – 2016 là: “Đổi mới căn bản và toàn diện công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý giáo dục theo hướng Đào tạo chuẩn Nhật Bản, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành để đảm bảo đầu ra cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc trong các Doanh nghiệp Nhật Bản tại Nhật Bản và Việt Nam.

Ngay sau diễn văn khai mạc, ông Thái Huy Vinh - Phó Giám đã chia sẻ sự tin tưởng về định hướng phát triển của Nhà trường trong việc hợp tác với các đối tác Nhật Bản để giải quyết tốt đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thay mặt Nhà tường, Ông đá đánh những hồi trống giòn giá khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường khai trương Trung tâm Nhật ngữ Phú Sỹ với định hướng xây dựng thành trung tâm Nhật ngữ lớn mạnh có thể đào tạo và sát hạch cấp chứng chỉ tiếng Nhật đầu tiên tại Bắc Trung bộ.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng trao bằng Tốt nghiệp cho các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học. Một năm học mới bắt đầu với những điều kiện và thách thức mới, đòi hỏi toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đoàn kết, tích cực chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp; làm việc, học tập với năng suất và hiệu quả cao, cùng nhau hoàn thành tốt mục tieu và phương hướng mà Nhà tường đã đề ra.

Một số hình ảnh: