Lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thăm và làm việc tại Học viện Nhật ngữ GAG

15-01-2016 11:00:00

Học viện tiếng Nhật GAG ở thành phố Fukuoka thuộc tỉnh Fukuoka . Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của vùng KyuShyu. Được coi là cửa ngõ của Châu Á với nhiều chuyến bay Quốc tế ra vào.

Học viện Nhật ngữ GAG hoạt động với định hướng giúp cho học sinh học tập để đạt được thành tích cao trong kì thi du học sinh cũng như đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1 và N2, qua đó định hướng cho học sinh có thể học lên các trường Đại học.

Học viện Nhật ngữ GAG do người Việt Nam làm chủ nên rất thuận lợi cho du học sinh người Việt, với những hỗ trợ về điều kiện sinh sống, việc làm thêm...

Lãnh đạo hai trường sẽ kí kết các văn bản hợp tác chi tiết trong tháng 2/2016 tại Trường đại học công nghệ Vạn Xuân khi đoàn lãnh đạo GAG sang Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: