Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Lãnh đạo Công ty ANiz - Osaka Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Nhà trường

14-03-2017 09:22:00

Ngày 9/3, Ông Vũ Nam Tùng - Giám đốc Công ty ANiz - công ty chuyên cung cấp nhân lực cho các công ty Nhật Bản tại Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Trong thời gian làm việc, ông Vũ Nam Tùng đã dành nhiều thời gian để thăm các lớp học tiếng Nhật và giao lưu với sinh viên của Trường, giới thiệu về môi trường làm việc tại Nhật cũng như tương lai, triển vọng của các sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được thực tập tại Nhật sau năm học thứ 3.

Trong buổi giao lưu, các em sinh viên đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến việc học tiếng Nhật, môi trường làm việc, lương bổng cũng như các chính sách bảo hiểm, đãi ngộ của cá công ty Nhật cho người nước ngoài.

Ông Vũ Nam Tùng cùng TS Nguyễn Lưu Thụy - HT Nhà trường thăm lớp học tiếng Nhật và giao lưu với sinh viên

Ông Vũ Nam Tùng đánh giá cao về chương trình đào tạo mà Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang triển khai, tin tưởng rằng chương trình đó sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên được thực tập và làm việc lâu dài, ổn định tại Nhật Bản. Hai bên tiếp tục xây dựng chương trình hợp tác để sắp tới đưa các em sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sang Nhật làm việc.