Khai mạc hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên khóa 8

28-08-2016 13:48:00

Sáng ngày 26/08, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh đã chính thức khai mạc “Hoạt động sinh hoạt ngoại khóa 2!F8”. Tham gia chương trình, các bạn tân sinh viên được học và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tuần sinh hoạt Công dân và hoạt động 2!F8” giành cho các bạn tân sinh viên khóa 8.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Th.s Lê Đăng Anh – GĐ Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh; các bạn tình nguyện viên là sinh viên khóa cũ và các bạn tân sinh viên khóa mới.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tươi trẻ đến từ các bạn sinh viên, các bạn tình nguyện viên CLB Hi vọng xanh.

Tiết mục nhảy sôi động “ngày đẹp tươi” từ các bạn sinh viên khóa cũ

Tiết mục song ca “Cơn mưa tình yêu” của 2 bạn tân sinh viên khóa 8

BTC đã chia sinh viên thành 04 nhóm để làm việc nhóm trong thời gian 26/08 đến 10/10. Trong không khí vui tươi của ngày khai mạc, các bạn tân sinh viên đã được tìm hiểu về trang phục Yukata và văn hóa ẩm thực Sushi của Nhật Bản.

Cô Phạm Thị Như Hải hướng dẫn các bạn SV cách mặc Yukata của Nhật Bản

Các bạn Sv khóa cũ hướng dẫn các bạn Sv khóa mới các làm món Sushi

Một sản phẩm Sushi đầu tay của các em sinh viên khóa mới

Kết thúc buổi khai mạc, BTC đã giao bài tập mở về công trình thanh niên và sẽ được nghiệm thu và 10/10. Nằm trong chuỗi hoạt động 2!F8, sáng ngày 28/08 các bạn tân sinh viên sẽ được học nhảy flashmod “Ngày đẹp tươi” – đây là hoạt động thường niên của cán bộ & sinh viên toàn trường Đại học CN Vạn Xuân. Chiều 28/8, các bạn tân sinh viên sẽ được trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thoải mái trong hoạt động “team building games”

Hoạt động ngoại khóa 2!F8” là một cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên khóa cũ và sinh viên khóa mới. Có thể nói, chương trình đã tạo ra không khí hào hứng, phấn khởi chào đón năm học mới với thầy & trò trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân./.