Gs Masao Nagata làm việc về chương trình Việt - Nhật tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

03-08-2016 11:03:00

Ngày  31/7 và  1/8 GS. Masao Nagata đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Trong 2 ngày làm việc, Gs Nagata đã dành phần lớn thời gian để xem xét chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản, Giáo sư đã đánh giá cao chương trình và những giá trị mà chương trình mang lại. Theo Giáo sư chương trình đã được xây dựng một cách bài bản, nghiêm túc, khoa học, tạo cơ sở vững chắc về việc làm cho sinh viên.

Theo Giáo sư Nagata, việc sinh viên được thực tập trong các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản trong cả quá trình đào tạo là cơ hội lớn cho sinh viên. Quá trình thực tập các em sẽ được trưởng thành lên rất nhiều và chắc chắn các nhà tuyển dụng đối tác Nhật Bản sẽ tìm được những ứng viên hài lòng trong chương trình này.

Trường Đại  học Công nghệ Vạn Xuân cảm ơn và đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của Giáo sư Nagata tại trường, cảm ơn những ý kiến đóng góp, những việc làm thiết thực hỗ trợ chương trình từ Giáo sư. Gs Nagata rất vui khi được biết chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm các em sinh viên và các bậc phụ huynh, đặc biệt là vấn đề đào tạo có việc làm sau khi tốt nghiệp tại doanh nghiệp Nhật Bản cũng như chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ về nhân lực và vật chất từ các đối tác Nhật Bản mong muốn được nhận những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt từ chương trình.

Gs Nagata sẽ đồng hành cùng với trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản và sớm quay lại trường trực tiếp tham gia chương trình giúp cho chương trình đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh: