ĐỪNG BỎ LỠ: CUỘC THI ẢNH KỶ YẾU DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 TRÊN TOÀN QUỐC

21-05-2020 15:47:00

𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 𝐀̉𝐍𝐇 𝐊𝐘̉ 𝐘𝐄̂́𝐔 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 - 𝘿𝙖̀𝙣𝙝 𝙧𝙞𝙚̂𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙤 𝙠𝙝𝙤̂́𝙞 𝙝𝙤̣𝙘 𝙨𝙞𝙣𝙝 𝙡𝙤̛́𝙥 12 𝙩𝙧𝙚̂𝙣 𝙏𝙤𝙖̀𝙣 𝙦𝙪𝙤̂́𝙘.

“ 𝐂𝐇𝐈𝐀 𝐓𝐀𝐘 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐀́𝐎 𝐓𝐑𝐀̆́𝐍𝐆” 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝟓𝟎 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̂̀𝐧𝐠

NHỮNG THÁNG NĂM RỰC RỠ - XIN ĐỪNG BỎ LỠ <3
-----------------------------------------------------
❓Bạn có thể quay lại thời học sinh thêm 1 lần nữa không?
❓Bạn có muốn quên đám bạn 3 năm gắn bó không?
❓Bạn có muốn những ngày cuối cùng trôi qua vô vị không?
Câu trả lời: Dĩ nhiên không!

Bạn muốn nhận thưởng cho bộ ảnh kỷ yếu "chất lừ" của lớp mình không? TẤT NHIÊN CÓ🥰🥰

HÃY Đóng băng khoảnh khắc kỳ diệu, rực rỡ nhất của tuổi trẻ với cuộc thi ảnh kỷ yếu “CHIA TAY THỜI ÁO TRẮNG” – do BTC Đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân phát động.

🎁𝐑𝐮̉𝐧𝐠 𝐫𝐢̉𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐚̀ – 𝐛𝐚𝐨 𝐥𝐚 𝐠𝐢𝐚̉𝐢🎁
𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐋𝐄̂𝐍 Đ𝐄̂́𝐍 𝐇𝐎̛𝐍 𝟓𝟎 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆.

𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨̛̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐫𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐞̂̀:

🎁 01 Giải đặc biệt: 5.000.000 đồng
🎁01 giải nhất: 2.000.000 đồng
🎁01 giải nhì: 1.500.000 đồng
🎁 02 giải ba: 1.000.000 đồng/giải
🎁03 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải
🎁01 giải được yêu thích nhất, bình chọn nhiều nhất: 1.000.000 đồng
🎁🎁🎁Tất cả giải thưởng trên đều được COMBO thêm 1 suất học bổng tương đương trị giá 1 kỳ học phí năm nhất khi trở thành Tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

🤔#Mình_có_thể_tham_gia_được_không?
Dĩ nhiên được rồi, nếu:
- Bạn là học sinh lớp 12 (năm học 2019 – 2020)
- Bạn “tàng trữ” kho ảnh kỷ yếu bao trất’s của lớp
- Bạn có những hình ảnh tươi đẹp của tuổi học trò với mái trường mến yêu.
- Bạn được lớp cử ra làm đại diện tham dự cuộc thi ảnh này
- Bạn đọc và nắm kỹ thể lệ cuộc thi dưới đây!

🎯#Thể_lệ_thi:
Đây là cuộc thi ảnh kỷ yếu dành cho học sinh THPT – các bạn sắp làm lễ tốt nghiệp. Hãy để chúng mình cùng lưu giữ những ngày đáng nhớ nhất của tuổi trẻ nhé!

📸📸#Cuộc_thi_gồm_2_vòng:
#
#Vòng_1: Nhận bài dự thi qua inbox của Fanpage Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.
Nếu cá nhân điền đầy đủ thông tin.
Nếu tập thể hãy cử 1 đại diện dự thi (Chụp lại danh sách tập thể các bạn nhé).
Mỗi bộ ảnh dự thi gồm 3 ảnh.
#Vòng_2: Những bài dự thi vượt qua vòng 1 sẽ được công bố trên Fanpage và bắt đầu vote Online. Chú ý: Vote online chiếm 60% tỷ trọng quyết định bức ảnh đoạt giải, 40% còn lại do BGK quyết định.

🆘🆘🆘Đặc biệt chú ý nè:
+ 1 like, tim, thương thương = 1 điểm
+ 1 bình luận = 2 điểm
+ 1 share = 5 điểm
Nhớ quy tụ bạn bè thả like, tim và share cuồng nhiệt vào để tổng điểm cuối cùng cao ngất ngưởng và rinh giải nhé! 😜😜

👉Ảnh đoạt giải là ảnh được gửi đúng cú pháp, có tổng số điểm vote Online cao nhất và được BGK bình chọn vòng cuối.

Tác giả chịu trách nhiệm về tác quyền. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm về các trường hợp liên quan đến tác quyền.
⏰Thời gian dự thi:
- Đợt 1: Từ ngày 20/05 – 15/06/2020
- Đợt 2: Từ ngày 16/06 – 16/07/2020
- Đợt 3: Từ ngày 17/07 – 25/08/2020
👉Kết quả được công bố chính thức tại Fanpage Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ngày 30/08/2020.
-----------------------------------------------------------
🌺Bây giờ Ad chỉ bạn cách để dễ được vào vòng trong nhất nha!
#Bước_1: Like fanpage Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (nếu bạn chưa like)
#Bước_2: Inbox vào Fanpage Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân 3 bức ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Mỗi ảnh theo đúng cú pháp: Họ và tên người dự thi_ Lớp _ Tên trường THPT _ Tên ảnh dự thi - SĐT - Địa chỉ thường trú

Ví dụ: Phạm Thị Mỹ Thuận _ 12A2 _ THPT Cửa Lò _Ký ức_ 0969199722_ Số 26, Nguyễn Sinh Cung, Cửa Lò, Nghệ An.

Bước 3: Đợi xem ảnh của mình trên Fanpage và kêu gọi bạn bè vote nhiệt tình vào nhé!

🌺🌺Sẽ có 1 món quà nhỏ ấn phẩm nhỏ nhỏ nữa cho các bạn! Nhưng mà ad không bật mí đâu! GỬI BÀI DỰ THI ĐI, rồi biết!!!! 😚😚

𝐌𝐨̣𝐢 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭:
Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐕𝐚̣𝐧 𝐗𝐮𝐚̂𝐧
𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟎𝟑 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐮𝐧𝐠 𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐋𝐨̀ 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐀𝐧
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟏𝟗𝟗.𝟕𝟐𝟐 - Đ/𝐜 Đ𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 - 𝐏𝐡𝐨́ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐧 𝐓𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 - 𝐁𝐓𝐕 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠.