Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Đăng ký xét tuyển học bạ trước 25/5: Nắm chắc cơ hội vào đại học

06-05-2020 16:30:00

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chỉ còn hơn 2 tuần nữa là khép lại.

Thời gian này chính là “Cơ hội vàng” để các thí sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển và giữ chắc cơ hội vào đại học cho mình ngay trong tháng 5 này.

 Với hình thức xét tuyển học bạ 03 học kỳ liên tiếp (gồm học kỳ 1 của lớp 12 và hai học kỳ của lớp 11) và điểm xét tuyển từ 17 điểm trở lên, tất cả thí sinh lớp 12 hoàn toàn chủ động xét tuyển và gần như cơ hội trúng tuyển tuyệt đối vào đúng ngành yêu thích mà không cần quá lo lắng về kỳ thi THPT.

Thí sinh nhanh chóng đăng ký hồ sơ xét tuyển để dành lấy cơ hội đậu Đại học

Đạt từ 17 điểm trở lên, thí sinh thoải mái lựa chọn ngành yêu thích và nhận ngay tài trợ 50% học phí 2 năm đầu tiên từ Doanh nghiệp Nhật Bản.

Đạt từ 22 điểm trở lên nhận ngay học bổng miễn học phí năm thứ nhất và 50% học phí năm thứ 2.

Cụ thể, để đăng ký xét tuyển học bạ 03 học kỳ trong đợt nhận hồ sơ đến ngày 25/5, thí sinh cần có điểm xét tuyển (tính bằng tổng điểm trung bình 03 học kỳ gồm học kỳ 1 lớp 12 và học kỳ 1, học kỳ 2 của lớp 11) đạt từ 17 điểm trở lên.

Đại học Công nghệ Vạn Xuân áp dụng phương thức xét tuyển này cho tất cả các ngành đào tạo nên các bạn học sinh lớp 12 yên tâm có thể tận dụng cơ hội này để “đặt vé” vào đúng ngành yêu thích, ngay cả khi học kỳ 2 chưa kết thúc.

Còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT được áp dụng thêm hình thức xét tuyển kết quả học bạ lớp 12. Như vậy, thí sinh có thể lựa chọn phương án nào mà mình có tổ hợp điểm cao nhất để xét tuyển.

Phương thức xét tuyển học bạ 03 học kỳ nhận hồ sơ đối với thí sinh từ 18 điểm trở lên

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm:

 1/ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của VXUT);

2/ Bản photo công chứng học bạ THPT,

3/ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

 Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và Bản photo công chứng học bạ THPT về Trường trước ngày 30/5 để được ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên, sau đó mới tiếp tục bổ sung các giấy tờ còn lại. Đây sẽ là lợi thế xứng đáng cho tất cả thí sinh đang học tập bậc phổ thông trong cuộc đua vào đại học.
 

Đồng thời, đăng ký trực tuyến để ghi danh mình vào bảng vàng xét tuyển tại link: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen