Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Công bố nội dung slogan về sinh viên chuẩn Nhật

16-07-2018 16:23:00

Sau gần 10 năm đồng hành cùng Trường ĐHCN Vạn Xuân, câu slogan “Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân Thực học – thực hành - thực danh – thực nghiệp” đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Nhằm hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu, tháng 6 vừa qua Đoàn thanh niên Trường đã tổ chức cuộc thi “Slogan hay – Nhận ngay giải thường” và trao quà cho 5 sinh viên/cán bộ giảng viên có câu slogan hay nhất do ban giám khảo lựa chọn. Bên cạnh đó, kết tinh từ những sản phẩm trí tuệ sáng tạo nhất, Nhà trường cũng đã thống nhất câu slogan dành cho sinh viên chuẩn Nhật:

Đây là một slogan dễ hiểu, dễ nhớ, vừa thể hiện bản sắc, ấn tượng toàn diện của sinh viên chuẩn Nhật, vừa là mục tiêu mà tập thể cán bộ - giảng viên trường ĐHCN Vạn Xuân hướng đến khi đồng hành cùng các em suốt những năm tháng theo học tại Trường. “Đặc trưng” đầu tiên và quan trọng nhất của sinh viên chuẩn Nhật chính là “Nhật ngữ”, không chỉ là ngôn ngữ bắt buộc trong chương trình đào tạo đại học chính quy chuẩn Nhật của Nhà trường mà còn là công cụ giao tiếp cần thiết, chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai cho các em. Song song cùng tiếng Nhật, “Học – Hành” là 2 bước không thể tách rời, song hành trong suốt quá trình học tập – thực tập – trải nghiệm của từng sinh viên. Là sinh viên chuẩn Nhật, các em sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp lớn của Nhật ngay từ nam thứ nhất, đến năm 3 sẽ được thực tập ngay trên đất nước mặt trời mọc. Vừa học vừa hành sẽ khơi dậy trong các em những tiềm năng, cơ hội của chính bản thân. Có Nhật ngữ, có kiến thức, có kinh nghiệm thì gian nan thử thách nào cũng có thể vượt qua. Cánh cửa “Tương lai tươi sáng” đón chờ các em ở phía trước đó là một công việc phù hợp có thu nhập khá ngay sau khi tốt nghiệp và cơ hội thắng tiến trong tương lai.

Slogan cũng thể hiện được các triết lý giáo dục, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nhà trường, thể hiện sự cam kết của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đối với tất cả sinh viên Nhà trường cũng như các phụ huynh và toàn xã hội về chất lượng đào tạo của chương trình Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản.