Chương trình gặp gỡ, tiếp xúc giữa lãnh đạo các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và tân sinh viên Trường ĐH CN Vạn Xuân ngày 27/8/2016.

19-08-2016 17:45:00

Chương trình đào tạo theo chuẩn Nhật Bản của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản đã nhận được sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ đặc biệt của rất nhiều tập đoàn, công ty Nhật Bản có quy mô lớn, hoạt động lâu năm tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam. Nhiều tập đoàn, công ty đã hợp tác trực tiếp với Trường ĐH CN Vạn Xuân và sẽ cùng Nhà trường đào tạo sinh viên cũng như tuyển dụng, bố trí việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Đặc biệt, nhân dịp Trường ĐH CN Vạn Xuân tổ chức Tuần lễ chào đón các tân sinh viên khóa 8 nhập học, nhiều công ty đã đăng ký tham gia sự kiện này để được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên khóa 8 nói riêng và sinh viên Trường ĐH CN Vạn Xuân nói chung. Đây chính là một cơ hội quý báu dành cho các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh được gặp gỡ, nói chuyện, đặt câu hỏi trực tiếp với các nhà lãnh đạo cao nhất của các công ty Nhật Bản, để được trả lời, giải đáp về cơ hội cũng như đãi ngộ, thăng tiến khi được vào làm việc tại các công ty này sau khi tốt nghiệp.

Do thời gian có hạn nên Nhà trường chỉ có thể sắp xếp Chương trình gặp gỡ, tiếp xúc với sự tham gia của lãnh đạo các công ty sau:

• Công ty ITM (Công ty hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo tiếng Nhật và tư vấn, tuyển sinh, tuyển dụng cho các công ty Nhật Bản tại Nhật Bản và tại Việt Nam).
  • Công ty TNHH Canon Việt Nam (Chuyên sản xuất máy in, máy quét, KCN Thăng Long, Hà Nội.
  • Công ty TNHH Rodax Việt Nam (Chuyên linh kiện động cơ, KCN Thăng Long II).
  • Công ty TNHH Sumida (Sumitomo wiring systems).
  • Công ty TNHH BX Group (BX BUNKA VIETNAM Co.,Ltd)
  • Công ty TNHH Endo Việt Nam (ENDO VIETNAM COMPANY LIMITED)
  • Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam (Chuyên sản xuất thiết bị điện tử chính xác, KCN Nội Bài, Hà Nội)
  • Công ty TNHH Broad Bright Sakura Việt Nam (Chuyên sản xuất phụ tùng xe máy, KCN Nội Bài, Hà Nội)
  • Công ty TNHH HAL Việt Nam (Chuyên sản xuất phụ tùng thiết bị ô tô, xe máy, KCN Thăng Long, Hà Nội)
  • Công ty TNHH Michelle (Chuyên về xử lý dữ liệu quảng cáo, KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng).
  • Công ty TNHH Hệ thống Kỹ thuật ứng dụng ATS (Chuyên cung cấp hệ thống tự động, KCN Từ Liêm, HN).
  • Công ty TNHH Công nghiệp BROAD BRIGHT SAKURA VIETNAM
  • Công ty TNHH YHV (Y-H SEIKO VIỆT NAM)
  • Công ty TNHH TOTO

Thời gian diễn ra chương trình: từ 14:00 đến 17:00 ngày 27/8/2016

Địa điểm: Hội trường Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trân trọng mời toàn thể các bạn sinh viên, các vị phụ huynh quan tâm đến tham dự.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Truyền thông và tuyển sinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Cơ sở 2: Km 2, Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An