Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá nam - nữ 2016 trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

24-03-2016 07:38:00

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), chiều hôm qua, ngày 23/3/2016, tại sân vận động VTC, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức “Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân 2016”.

Giải bóng đá nam – nữ 2016 quy tụ các vận động viên đến từ các chi đoàn đã diễn ra với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, sôi nổi, gay cấn và kịch tính. Với niềm đam mê và tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, sau hơn một tuần tranh tài, các đội bóng tham dự giải đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp làm thỏa mãn và hài lòng người hâm mộ.

Kết quả giải đấu:

- Đội nữ chi đoàn khóa 4 + khóa 6 và đội nam chi đoàn cán bộ, giảng viên đã giành ngôi vô địch.

- Đội nữ chi đoàn cán bộ, giảng viên và đội nam khóa 4 + khóa 6 + khóa 7 giành giải Nhì.

- Giải Ba thuộc về Đội nữ ĐH Kế toán 5, ĐH CNSH5 và Đội nam TC+QT+KT5.

- Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải phụ cho Vua phá lưới (Cầu thủ Đinh Thị Hoa Lý – Đội nữ CB, GV & cầu thủ Nguyễn Anh Đức – Đội nam TC+QT+KT5).

Giải bóng đá Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân 2016 đã khép lại thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đặc biệt, nhiều nhân tố mới đã được phát hiện, đây sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong những mùa giải tới./.

Một số hình ảnh tại trận chung kết giải bóng đá ngày 26.3.2016: