Chung kết cuộc thi Xúc cảm Kimono

28-03-2016 15:19:00

Đêm ngày 26/3/2016, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi "Xúc cảm Kimono".
Đến dự đêm chung kết, về phía khách mời có:

- Đ/C Nguyễn Đình Hùng – UV BTV Trung ương đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An;

- Ông Thái Huy Vinh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong BTV Thị đoàn Cửa Lò;

- Hiệu trưởng và Bí thư đoàn các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

- Về phía đối tác đến từ Nhật Bản, có sự hiện diện của ông Sadanao Kambayashi – Giám đốc công ty xúc tiến đầu tư và kết nối việc làm Việt Nam – Nhật Bản.

- Về phía Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân có TS. Nguyễn Lưu Thụy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô là giám đốc, chủ nhiệm các chương trình, cán bộ, giảng viên và hơn 1.000 học sinh, sinh viên tham dự.

23 thí sinh tham dự đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại cuộc thi ảnh "Xúc cảm Kimono" – một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “110 năm phong trào Đông Du & quan hệ Việt – Nhật”.

Trải qua 3 phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục Kimono và Top 5 thi ứng xử hết sức hấp dẫn, hồi hộp, kết quả chung cuộc như sau:
* Giải nhất: thí sinh Lê Thị Phương Anh – SBD 11 đến từ THPT Tân Kỳ
* Giải Nhì: thí sinh Nguyễn Thị Hương – SBD 08 đến từ trường THPT Phan Đăng Lưu.
* Giải Ba: thí sinh Phan Thị Thu Hà, SBD 21 sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.
* 02 Khuyến khích: thí sinh Nguyễn Thị Ngân – THPT Cửa Lò 2 và Cao Lê Vi – THPT Quỳnh Lưu 1.

Cũng tại đêm chung kết, BTC đã trao giấy khen, quà tặng và giấy chứng nhận học bổng tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Phú Sĩ cho tất cả 23 thí sinh.

Đêm chung kết cuộc thi “Xúc cảm Kimono” không chỉ góp phần tôn vinh nét đẹp, sự duyên dáng, thông minh của các nữ sinh mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để tất cả học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, chương trình là cơ hội để giới thiệu, quảng bá nét đẹp, văn hóa Việt Nam - Nhật Bản. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Bảo Ngọc ./.

Một số hình ảnh tại sự kiện xúc cảm Kimono: