Chủ tịch HĐQT đến thăm và làm việc tại Trung tâm đào tạo và cung ứng lao động kỹ thuật tại Đồng Nai

26-08-2015 23:17:00

Hôm qua ngày 25 tháng 8 năm 2015, thầy Hiệu Trưởng TS. NGUYỄN LƯU THỤY và Giám Đốc Văn Phòng Đại Diện Phía Nam Đại học Công Nghệ Vạn Xuân anh: NGUYỄN VĂN VINH đã đến thăm và làm việc tại Trung Tâm Đào Tạo và Cung Ứng Lao Động Kỹ Thuật trực thuộc Ban Quản Ký Các Khu Công Nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Ông NGUYỄN HỮU ĐỨC - Phó Giám Đốc đã trình bày về tình hình gia tăng đầu tư của các Doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh Đồng Nai và cho biết thêm được nhu cầu rất lớn nguồn lao động biết tiếng Nhật.

Hai bên đã thống nhất và sớm triển khai chương trình hợp tác và đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản để các em sinh viên tốt nghiệp Đại học Công Nghệ Vạn Xuân yên tâm học tập và làm việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.