Ban lãnh đạo học viện Vicroria đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

22-03-2016 08:49:00

Ngày 21 và 22/3/2016, Ban lãnh đạo Học viện Victoria tại Tokyo-Nhật Bản do Bà EAN HUANG - Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.
Đại diện Nhà trường,TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám đốc đã vui mừng đón tiếp.

Tại buổi tiếp, bà EAN HUANG mong muốn được hợp tác lâu dài trong việc liên kết đào tạo tiếng Nhật; hợp tác giáo dục đào tạo quốc tế, cơ hội việc làm giữa Học viện Vitoria và Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Một lĩnh vực hợp tác quan trọng và tiềm năng giữa hai bên là liên kết đào tạo du học để ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam sang học tập và làm việc Học viện Victoria nói riêng và Nhật Bản nói chung.
Sau khi gặp Ban lãnh đạo của Nhà trường, đoàn công tác gặp gỡ lớp học viên đang học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ – Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Cuộc gặp thực sự là cơ hội để hai bên tìm hiểu nhau, các học viên vui vẻ chia sẻ với đoàn về lý do tại sao các bạn chọn tiếng Nhật? Những ước mơ và nguyện vọng khi du học Nhật. Những thông tin thiết thực, chân tình từ bà EAN HUANG giúp các bạn thêm tự tin vào định hướng ngành nghề khi đi du học sau này cũng như cơ hội học tập và làm việc trên đất nước Nhật Bản.

Kết thúc 2 ngày làm việc,Ban lãnh đạo Học viện Victoria cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Nhà trường và thực sự tin tưởng vào định hướng đào tạo chuẩn Nhật Bản mà trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã và đang theo đuổi.TS. Nguyễn Lưu Thụy – Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn và bày tỏ sự vui mừng vì những đánh giá cao và sự hợp tác của đoàn, ông hi vọng sự hợp tác 2 bên ngày càng bền vững và được mở rộng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ: