3 bước Tham gia cuộc thi Mái trường tôi yêu

04-04-2017 09:33:00

Hướng dẫn gửi tác phẩm dự thi qua mạng

Cuộc thi Mái trường Tôi yêu

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống mail student.vxut.edu.vn

Vào địa chỉ mail.google.com, đăng nhập bằng acc dạng abc@student.vxut.edu.vn mà bạn đã được Nhà trường cấp.

(chú ý gõ đầy đủ địa chỉ email của bạn trong phần tên đăng nhập)

dang nhap

Bước 2: Vào trang gửi bài dự thi

Bấm vào link sau: https://goo.gl/MUptO8 đến trang đăng ký gửi bài dự thi cuộc thi Mái trường tôi yêu.

(hoặc copy đoạn địa chỉ trên rồi dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt)

Lưu ý: Nếu bấm vào link trên thấy thông báo "Bạn cần có quyền truy cập", điều này có nghĩa là các bạn chưa đăng nhập acc student.vxut.edu.vn.

Lúc này, hãy bạn đăng xuất các tài khoản hiện có và đăng nhập vào lại vào Gmail theo hướng dẫn ở Bước 1.

can truy cap

Bước 3:

- Điền đầy đủ các thông tin theo các mục trong trang đăng ký.

- Bấm vào nút “THÊM TỆP” để tải file của bài viết hoặc ảnh dự thi lên

- Sau khi chắc chắn là đã điền đủ thông tin và tải lên đúng file, bạn bấm nút “GỬI”. Tác phẩm dự thi sẽ chính thức gửi đến Ban tổ chức.

Huong dan gui bai du thi Mai truong toi yeu

Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc đăng nhập hệ thống mail student.vxut.edu.vn, bạn hãy liên hệ với Ban CNTT của Trường theo địa chỉ bancntt@vxut.edu.vn, hoặc liên hệ trực tiếp với thầy Huy, thầy Thành.

Mọi thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với Đoàn trường (cô Như Hải - 0969 199 776).

Chúc các bạn đạt Giải cao trong cuộc thi!