Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

NAGANO - Nhật Bản sẽ là điểm thực tập lý tưởng của sinh viên ngành Quản trị khách sạn

09-11-2018 16:28:00

Nagano - Nhật Bản được xem là một trong những điểm thực tập vô cùng lý tưởng cho sinh viên, du học sinh ngành du lịch và quản trị khách sạn. Là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhất nhì Nhật Bản với những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp. Con người và bản sắc văn hóa nơi đây cũng thực sự đa dạng và đặc sắc. Chính vì thế, đến đây, sinh viên, du học sinh có cơ hội quý báu được khám phá, học tập và nghiên cứu nhiều khía cạnh về chuyên ngành Du lịch, Quản trị khách sạn của mình. 

Sắp tới, dự kiến cuối tháng 12/2018 này, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ bay sang Nhật Bản để thực hiện đợt thực tập chuyên ngành.

Hiện tại, nhà trường đang hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh và các hồ sơ liên quan để chuyến bay đúng với lộ trình đào tạo.

Theo đó, trong chuyến thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ thực tập và làm việc tại hai khách sạn Sugadaira Kougen Onsen; khách sạn Saito thuộc tỉnh Nagano.

Khách sạn Sugadaira Kougen Onsen

Khách sạn Saito

Thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm, thực tế tại các doanh nghiệp, tự đánh giá được năng lực bản thân để từ đó hoàn thiện.

Không chỉ vậy, khi bước chân đến đất nước Mặt trời mọc sinh viên được thực hành chuyên môn, được trực tiếp giao lưu người dân bản xứ, nâng cao vốn Nhật ngữ và được trả lương đúng với năng lực.

Quan trọng hơn, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ học hỏi được nhiều điều tuyệt vời trong việc phát huy truyền thống, thúc đẩy văn hóa dân tộc, phương pháp quản trị và kinh doanh du lịch thông minh của người Nhật.... Rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón các bạn tại Nagano.