TẬP ĐOÀN FLC HẠ LONG ĐẢM BẢO NHẬN 100% SINH VIÊN QTKS SAU TỐT NGHIỆP đến làm việc.

30-05-2021 04:50:00

Chia sẻ tại buổi bàn gian sinh viên kết thúc đợt thực tập chuyên ngành Quản trị khách sạn - Ông Lê Tiến Thành - Trưởng phòng nhân sự Khách sạn FLC HẠ LONG - thuộc tập đoàn FLC phát biểu: "𝗞𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘀𝗮̣𝗻 𝗙𝗟𝗖 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗼𝗻𝗴 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻 𝘃𝗮̀ đ𝗮̉𝗺 𝗯𝗮̉𝗼 𝟭𝟬𝟬% 𝘀𝗲̃ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗹𝗮̣𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗲𝗺 𝗰𝗼́ 𝗻𝗵𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗞𝗦 𝗙𝗟𝗖 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝘀𝗮𝘂 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽."

Kết thúc chuyến thực tập chuyên ngành tại Khách sạn FLC Hạ Long trước dự kiến vì do ảnh hưởng dịch COVID 19. Chỉ sau 2 tháng thực tập, sinh viên ngành Quản trị khách sạn - Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đã để lại nhiều dấu ấn vô cùng tốt đẹp từ tác phong, thái độ, kỹ năng và chuyên môn trong công việc và được phía tập đoàn FLC đánh giá rất cao.

Trong buổi chia tay đầy trang trọng và chu đáo, sinh viên Cao Thị Thu Hằng tham gia trong chuyến thực tập vừa rồi gửi lời cảm ơn tới BLĐ tập đoàn đã tạo điều kiện tốt nhất từ ăn ở, sinh hoạt đến công việc. Giúp sinh viên có thêm kỹ năng THỰC TẾ mà trên ghế nhà trường không có được.

THỰC HỌC - THỰC HÀNH - THỰC DANH - THỰC NGHIỆP là tiêu chí mà Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân luôn hướng đến. Lộ trình đào tạo của nhà trường luôn vì mục tiêu sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay.

Mọi thông tin liên hệ:

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân