Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Nagano - Điểm thực tập của sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học

01-08-2018 14:03:00

 Chỉ thời gian ngắn nữa thôi là các bạn sinh viên năm 3 - Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ bay đến Nagano - Nhật Bản để bước vào kỳ thực tập mới. Ngày từ những giây phút nhận được thông tin sẽ đến Nagano để trải nghiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng, các bạn sinh viên đã không giấu được niềm vui mừng và hân hoan.

Thành phố Nagano 

Không còn xa lạ với tất cả mọi người trên thế giới, Nagano là địa điểm làm việc và tham quan cực kỳ lý tưởng. Được mệnh danh là vương quốc của những ngọn núi, tuy không có biển nhưng Nagano có thiên nhiên trù phú, duyên dáng chuyển mình theo từng mùa trong năm, có những sản vật mang giá trị lịch sử quý báu, những món ăn thanh đạm với nguyên liệu núi non ân sủng ban cho. Nơi đây khoác lên mình những nét khiêm nhường nhưng đầy quyến rũ của Nhật Bản.

Đến đây, ngoài việc học tập và rèn luyện thì vào những buổi cuối tuần, các bạn có thể dành thời gian hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên. Đó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị. Các điểm du lịch nổi bật tại Nagano có thể kể đến: Lâu đài Matsumoto (Quốc bảo thành), chùa Zenko-ji, Karuizawa, hồ Suwa... và còn được có cơ hội hòa mình vào các lễ hội mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Một số điểm du lịch và lễ hội tại Nagano

Đặc biệt, Nagano là vùng nổi tiếng với việc trồng và sản xuất các loại rau quả. Ngoài ra, đây còn là một trung tâm công nghiệp làm sản xuất điện tử, máy và lương thực. Chình vì vậy, đây là nơi cho các bạn sinh viên Công nghệ sinh học thỏa sức tìm hiểu, khám phá theo đúng chuyên ngành của mình.

Trong năm vừa qua, tỉnh Nagano thu hút khá nhiều du học sinh, người lao động, đoàn sinh viên thực tập,… Với nhiều ưu điểm như chi phí sinh hoạt rẻ  và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Nagano hứa hẹn là nơi để các bạn sinh viên ngành Công nghệ Sinh học – Đại học Công nghệ Vạn Xuân được trau dồi, rèn luyện kiến thức và có cơ hội thể hiện, khẳng định tinh thần, bản lĩnh của mình.