CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN NHẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

09-01-2018 21:14:00

Nhiều bạn quan tâm tới chương trình đào tạo chuẩn Nhật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, chương trình này có các nội dung chính như sau:

1. Cam kết 100% sinh viên có việc làm tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản sau khi tốt nghiệp (ký cam kết bằng với từng sinh viên tại văn phòng công chứng).

2. Năm học 2018, Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân tuyển 360 sinh viên. Số lượng tuyển sinh hạn chế để đảm bảo chất lượng đào tạo và 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Chương trình học 4 năm, sinh viên được đi thực tập, trải nghiệm 2 tháng (có lương) hàng năm tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong dịp hè từ năm thứ nhất đến năm thứ 4. Sau năm thứ 3 có cơ hội đi thực tập tại Nhật Bản.

4. Sinh viên được đào tạo để có chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế tối thiểu là N3. Các giảng viên người Nhật tham gia đào tạo.

5. Sinh viên được đào tạo kỹ năng, văn hoá làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật trong suốt cả quá trình 4 năm học do chuyên gia Nhật Bản đảm nhiệm.

H1. Nhà trường và sinh viên ký Bản cam kết việc làm.